Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Thanh dán khe hở chân cửa nhôm kính chống gió lùa
Bước vào đầu mùa lạnh cùng những cơn mưa lớn nhỏ kéo dài do ảnh hưởng của bão, chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng gió lạnh lùa vào phòng gây ảnh hưởng đến không gian của căn phòng cũng như sức khỏe của người bên trong...Với mong muốn hạn chế tối đa tình trạng đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một loại phụ kiện cho cửa cực kỳ đa năng và hiệu quả - đó là thanh dán khe hở chân cửa. Tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về thanh chân cửa trong bài viết dưới đây và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thanh dán chân cửa là một phụ kiện cho cửa, được thiết kế dưới dạng thanh cứng kết hợp cùng lưỡi cao su quét và đã có sẵn lớp keo 3M với độ bám dính cao, vật dụng này khá dày dặn, giúp bịt kín được những khe hở cửa gây phiền phức cho gia đình bạn.

Để xây dựng được một không gian nghỉ ngơi tốt nhất, thanh chân cửa chắc chắn là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Thời tiết đang trở nên lạnh hơn và nếu không gian nghỉ ngơi của bạn không được đảm bảo thì điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, điển hình như các căn bệnh về đường hô hấp đặc trưng mỗi khi giao mùa. Chỉ với một miếng dán khe cửa dạng thanh, sau khi được dán kín vào khe hở phía dưới chân cửa, chúng sẽ tự động phát huy tác dụng của mình, bảo vệ không gian của căn phòng và sức khỏe của người dùng một cách hiệu quả và lâu dài.Dù kích cỡ không lớn nhưng khe hở này cũng gây khá nhiều phiền phức về lâu về dài, và sau một thời gian dài sử dụng thì có khả năng xuất hiện tình trạng cong vênh, co gót, không còn kín khít nữa. Nhưng bạn không cần lo lắng vì miếng dán chân cửa cũng có thể giúp bạn xử lý vấn đề đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài khả năng chống gió lùa vào phòng, chúng được mệnh danh là phụ kiện cửa đa năng nhờ vào loạt chức năng cực kỳ tối ưu khác như: Cách âm, cách nhiệt, chống tiếng va đập của cửa, chống thoát nhiệt điều hòa, chống tràn nước và ngăn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào phòng.Miếng dán chân cửa dạng thanh rất dễ tháo lắp, tùy chỉnh, không gây ảnh hưởng đến nền nhà và cửa. Bạn hoàn toàn có thể tự gắn thanh dán vào chân cửa tại nhà, chỉ qua hai thao tác đơn giản là bóc lớp keo và dán cẩn thận vào khe hở chân cửa bạn muốn lấp kín.

Chỉ với một vật dụng nhỏ nhưng bạn có thể sở hữu và tận dụng được nhiều hiệu quả tốt như vậy, thanh dán khe hở chân cửa chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà thân yêu của bạn.

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook tại đây: https://www.facebook.com/roncaosuronchongchay

Xem thêm: Ron dán chân cửa gỗ - Bảo vệ không gian yên tĩnh của bạn
  • Tin tức liên quan