Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Những công dụng của tay co thủy lực Hander Đức

Trước tiên, để có thể tìm hiểu về công dụng của tay co thủy lực Hander Đức thì bạn cũng cần nắm được thông tin sơ lược về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng. Điều này sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được mẫu mã phù hợp và tốt nhất cho những cánh cửa trong nhà mình, khi đó chúng mới có thể phát huy tối đa tác dụng của mình, đem lại tiện ích cho đời sống hàng ngày của gia đình bạn.

Về mặt cấu tạo thì tay đẩy thủy lực nhìn chung đều bao gồm hai bộ phận: Hộp áp lực chứa hệ thống lò xo và thủy lực. Hai tay co di động là các khớp nối giúp truyền tác động lực vào hộp áp lực. Các lò xo có cấu tạo khá cứng nhưng co giãn tốt nhằm hạn chế các tác động lực. Thủy lực có khả năng giúp cửa đóng mở từ từ, nhẹ nhàng hơn.

Khi đóng cửa hai tay co di động sẽ là khớp nối giúp chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực sẽ được lắp đặt ở khung cửa và cánh cửa.

Việc lắp đặt tay đẩy hơi Hander có thể đem tới rất nhiều tác dụng tốt như kiểm soát tốc độ đóng mở cửa, chống va đập cửa, chống kẹp tay chân người dùng, giữ cửa ở trạng thái đóng cực kỳ an toàn cho cả gia đình bạn. Khi sử dụng tay thủy lực cho cửa thì chắc chắn không thể không kể đến cảm giác mở cửa rất nhẹ nhàng và trơn tru, không phải dùng nhiều lực mới có thể mở được cánh cửa như trước đây. Đây chính là tính năng khiến ngày càng nhiều người đang tìm kiếm và sử dụng tay co đến từ Đức cho những cánh cửa trong nhà mình.

Bên cạnh đó, nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc sử dụng tay co thủy lực cho các cánh cửa trong nhà lại càng trở nên cần thiết hơn. Thông thường, đối với người trưởng thành, chỉ cần một lực nhất định là có thể mở được cửa nhưng những đứa trẻ sẽ chưa thể làm được. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc bảo vệ con trẻ trong gia đình.

Trên đây là các thông tin chúng tôi tổng hợp cho bạn tham khảo về tay co thủy lực Hander Đức và những công dụng của chúng khi sử dụng cho cửa trong nhà mình, hy vọng bạn đã đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/

Xem thêm: Tay co thủy lực Hander mã HD15 có tác dụng như thế nào cho cửa?

  • Tin tức liên quan