Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Cửa gỗ nhà bạn đã có tay đẩy thủy lực Hander HD14 chưa?
Hiện nay cửa gỗ hay cửa nhôm kính trong nhà chúng ta nếu chưa có thiết bị tay đẩy hơi hỗ trợ kiểm soát tốc độ đóng mở cửa thì đó là một thiếu sót khá lớn và có thể gây không ít phiền phức đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như cửa bị va đập mạnh khi gặp gió lớn hay người dùng có thể bị cửa kẹp dập tay chân…Do vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin hữu ích về tay co thủy lực Hander HD14 – một mã sản phẩm khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhằm giúp bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tay co Hander HD18 là một sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường nhờ sở hữu đặc tính vượt trội từ công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ cùng bề mặt phủ lớp inox mờ chế tác tinh xảo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nguyên lý hoạt động của tay đẩy Hander HD14 có thể được hiểu đơn giản: Khi mở cửa, lực tác động sẽ thắng lực đẩy của lò xo, cánh cửa mở để di chuyển. Khi không còn lực đẩy thi lò xo sẽ trở về trạng thái ban đầu, truyền lực qua tay co tác động lên cửa, cánh cửa sẽ đóng lại từ từ, có thể vừa đảm bảo được cấu trúc gốc của cửa vừa có thể bảo vệ người dùng khỏi bị cửa va đập vào người rất nguy hiểm.


Tay co Hander mã HD14 có kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, điều đó có nghĩa là lò xo tạo lực kéo sẽ nhỏ hơn, giúp quá trình mở cửa trở nên nhẹ nhàng và trơn tru đối với cả phụ nữ và trẻ nhỏ trong gia đình bạn.

Sau khi bắt đầu sử dụng tay co cho cửa thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt so với trước đây, nhờ vào khả năng giữ cửa ở trạng thái đóng an toàn mà cửa sẽ không còn bị va đập mạnh khi gặp gió lớn, đồng thời mỗi khi mở cửa là tay đẩy hơi Hander
 sẽ giúp bạn đóng vào một cách nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi.  Đây cũng là điểm cộng lớn cho các gia đình thường không có thói quen ra vào khép cửa, giờ đây chỉ cần mở cửa là chúng sẽ tự động khép lại cho bạn.

Bài viết trên đây đã giới thiệu khái quát về tay đẩy thủy lực hãng Hander từ Đức. Chúng tôi hy vọng bạn đã có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất và tốt nhất.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/

Xem thêm: Ưu điểm của tay co thủy lực Hander HD18
  • Tin tức liên quan