Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Tay co thủy lực Hander mã HD15 có tác dụng như thế nào cho cửa?
Trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm tay co thủy lực khác nhau với những ưu điểm riêng biệt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về tay đẩy hơi hãng Hander từ Đức mã HD15 và những tác dụng chúng đem lại cho gia đình bạn.

Tay co thủy lực Hander mã HD15 là phụ kiện cửa chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc 100% với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Tương tự các dòng tay co khác, vật dụng này cũng sở hữu cơ cấu nổi bật nhất là kiểm soát tốc độ cửa và tự động đóng cửa cho người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó điều khiến chúng được ưa chuộng là kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với mặt bằng chung, có thể áp dụng với nhiều loại cửa mà không gây nặng cửa.Nếu nhà bạn đang sử dụng các cánh cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa nhôm kính chất nhẹ và có kích thước cánh rộng từ 800mm trở xuống thì lựa chọn tay co Hander mã HD15 là rất thích hợp, vì chúng có kích thước và tải trọng nhỏ nên dù lắp lên cửa cũng không làm nặng cửa mà còn giúp việc đóng mở cửa trở nên trơn tru và nhẹ nhàng hơn trước.

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, nếu những cánh cửa trong nhà bạn chưa được lắp thiết bị tay đẩy thủy lực để kiểm soát tốc độ đóng mở cửa sẽ là một thiếu sót và có thể gây không ít phiền phức đến gia đình bạn. Nếu không may xuất hiện gió lớn làm cửa bị va đập mạnh, lâu dần có thể làm hư hại cấu trúc cửa và sẽ đặc biệt nguy hiểm hơn đó là cửa va vào người dùng, kẹp dập tay chân họ...T
ay thủy lực hiện nay có tác dụng hãm mở, đóng từ từ cho cánh cửa để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra nó sẽ giải quyết được vấn đề không có thói quen ra vào khép cửa, chỉ cần mở cửa là chúng sẽ tự động đóng lại cho bạn ngay.


Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về tay co thủy lực Hander mã HD15 và những tác dụng mà chúng đem lại khi bạn sử dụng cho những cánh cửa trong nhà mình. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tham khảo và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/

Xem thêm: Vì sao bạn nên trang bị tay thủy lực Hander cho cửa gỗ phòng ngủ?
  • Tin tức liên quan