Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Lắp đặt tay co thủy lực Hander cho cửa gỗ tại nhà

Hiện nay, tay đẩy thủy lực là một phụ kiện cửa rất nhận được nhiều sự quan tâm, tìm kiếm và sử dụng phần lớn nhờ vào những tính năng tốt của mình. Tuy nhiên, mỗi dòng mỗi hãng đều sẽ sở hữu các đặc trưng nhất định và phù hợp nhất cho từng cửa cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Do đó trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về tay co thủy lực Hander và cách lắp đặt chúng tại nhà mà không cần nhiều thời gian và kinh nghiệm.

Tay co hãng Hander là phụ kiện cửa chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Đức, sở hữu chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Toàn bộ sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt, có tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao trước khi đưa ra thị trường sử dụng. Tay co Hander Đức cũng như các dòng tay co khác, chúng sở hữu cơ cấu nổi bật nhất là kiểm soát tốc độ cửa và tự động đóng cửa cho người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó điều khiến chúng được ưa chuộng hơn chính là việc sở hữu kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với mặt bằng chung, có thể áp dụng với nhiều loại cửa mà không gây nặng cửa.

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để lắp đặt tay co thủy lực: Máy khoan tay, tua vít 2 cạnh, tua vít 4 cạnh, cờ lê.
Bước 2: Xác định vị trí cửa: Cửa đẩy vào hay cửa kéo ra, bên trái hay bên phải.
Bước 3: Đánh dấu vị trí: Lấy dấu 6% của bề rộng cánh cửa, tính từ tim bản lề đến vít chỉnh tốc độ (Ví dụ:cửa rộng 800mm / 6% = 48 mm).
Bước 4: Khoan 4 lỗ vít đúng vị trí mà bạn muốn đặt hộp áp lực, và 2 lỗ vít để lắp đặt tay đẩy hơi.
Bước 5: Đóng cửa lại, gắn tay đẩy cố định vào hộp áp lực, tay di động vào khung bao xiết chặt ốc (tháo ốc liên kết tay di động và tay cố định, không được để dính liền).
Bước 6: Mở cửa ra từ góc 90 đến 102 độ (tùy vào góc mở mà cửa nhà bạn có thể mở được), dùng tay kéo tay cố định xoay 180 độ (xuôi chiều kim đồng hồ, ra vị trí ngược lại), có tiếng click tại hộp áp lực nghĩ là là hệ thống áp lực đã định vị điểm dừng 90 độ của tay đẩy hơi.
Bước 7: Nới lỏng ốc định vị ra, xoay tay di động ra hoặc vô cho phù hợp với khoảng cách lỗ liên kết trên tay cố định (tạo 2 tay đẩy thành góc vuông) và xiết tạm ốc liên kết lại.
Bước 8: Dùng tay kéo cửa để tạo lực khởi động, buông tay ra cửa sẽ tự chạy về góc 0 độ, sau đó mở cửa góc 90 độ đến 102 độ để kiểm tra vị trí dừng cửa.
Bước 9: Vặn ốc tốc độ 1 ra hoặc vô, nếu vận tốc cửa chạy từ góc 90 độ về 20 độ trong khoảng 9 giây là đúng. Vặn ốc tốc độ 2 ra hoặc vô và vận tốc cửa chạy từ góc 20 độ xuống 0 độ trong khoảng 6 giây là đúng. Điều chỉnh ốc tốc độ 2 luôn luôn chậm hơn ốc tốc độ 1, mỗi lần vặn ốc điều chỉnh không quá 1/4 vòng. Vặn xuôi chiều kim đồng hồ là giảm tốc độ, ngược chiều kim đồng hồ là tăng tốc độ.

Sau khi bắt đầu sử dụng tay co cho cửa thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt so với trước đây, nhờ vào khả năng giữ cửa ở trạng thái đóng an toàn mà cửa sẽ không còn bị va đập mạnh khi gặp gió lớn, đồng thời mỗi khi mở cửa là tay đẩy hơi Hander này sẽ giúp bạn đóng vào một cách nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, nhờ kích thước và tải trọng nhỏ mà nên khi lắp đặt lên cửa thì khi đóng mở cửa sẽ trơn tru và nhẹ nhàng hơn, đó hẳn là một điểm cộng cho phụ nữ và trẻ nhỏ trong nhà bạn sử dụng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu khái quát về tay đẩy thủy lực Hander từ Đức cũng như cách lắp đặt chúng tại nhà. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tham khảo và sử dụng tốt vật dụng mình đã lựa chọn, từ đó chúng có thể mang đến nhiều tiện ích cho gia đình bạn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: 
http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/


Xem thêm: Tay co thủy lực Hander Đức mã HD14 - Vật dụng cần thiết cho cửa

  • Tin tức liên quan