Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Dùng tay co thủy lực Hander Đức có tốt và bền không?
Tay co thủy lực Hander là một thiết bị được lắp đặt tại khung cửa và cánh cửa, kiểm soát tốc độ đóng mở cửa và đóng cửa tự động cho người dùng. Khi cửa mở, lực lò xo của tay co sẽ kéo cánh cửa vào và đóng lại một cách tự động, tạo sự thoải mái, tiện lợi cho con người. Điều này giúp cho cửa luôn duy trì trạng thái an toàn nhất, nhờ đó bảo toàn được cấu trúc cửa và người dùng khi gặp gió lớn.

Tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy hơi hãng Hander là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc 100% với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Toàn bộ sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, có tính thẩm mỹ và kỹ thuật đảm bảo trước khi đưa ra thị trường sử dụng. Tay đẩy thủy lực Hander sở hữu cơ cấu đóng cửa tự động cùng độ bền cao nên rất được ưa chuộng từ những gia đình sinh hoạt hàng ngày đến những công trình lớn.Khi nhắc đến các đặc điểm nổi bật của tay đẩy hơi Hander thì không thể không kể đến khả năng điều chỉnh tốc độ đóng mở theo yêu cầu, sở hữu góc mở tối đa 180 độ, có chức năng giữ cửa ở góc mở 90 độ, phù hợp cho cả cửa mở trái và mở phải. Bên cạnh đó, được sản xuất dưới công nghệ tiêu chuẩn của Đức nên chúng cho phép người dùng sử dụng cửa qua 40000 lần mà không gây biến dạng hay hư hại cửa, còn có có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ từ –40 độ lên đến 70 độ, cùng với đó là chế độ bảo dưỡng và bảo hành tốt và hợp lý giúp bạn yên tâm sử dụng.

Tay co hãng Hander từ Đức có thể áp dụng cho hầu hết các cửa trong gia đình bạn. Sau khi được lắp đặt, chúng sẽ tự động phát huy loạt công dụng của mình, bao gồm: chống va đập cửa, chống ồn, ngăn trẻ nhỏ hoặc thú cưng tự ý ra ngoài khi cửa vô tình mở, ngăn cửa kẹp tay chân người dùng và chống trộm lẻn vào khi cửa chưa đóng kịp...


Trên thị trường, tay đẩy thủy lực vẫn đang khẳng định được chỗ đứng cho mình trên thị trường phụ kiện cửa nhờ vào tính cần thiết, chất lượng tốt và bền cùng loạt chức năng tối ưu cho các hộ gia đình. Do đó bạn hãy tham khảo thật kỹ càng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất và phù hợp cho gia đình của mình ngay hôm nay.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/

Xem thêm: Vì sao bạn cần có tay co thủy lực Hander cho cửa nhôm kính phòng khách?
  • Tin tức liên quan