Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Vì sao bạn cần có tay co thủy lực Hander cho cửa nhôm kính phòng khách?

Các dòng tay co thủy lực cho cửa đều rất đa dạng, bên cạnh tính năng chung là hãm mở cửa và tự động đóng cửa một cách nhẹ nhàng thì mỗi loại đều có những chức năng khác nhau nhất định. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng tay co thủy lực Hander Đức để bạn tham khảo cho cửa nhôm kính phòng khách nhà mình.

Sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bề mặt phủ lớp inox mờ chế tác tinh xảo, dòng tay đẩy hơi đến từ Đức bảo đảm tính thẩm mỹ cực kỳ ổn định cho bạn. Đáng chú ý nhất là chúng có hai kiểu dáng là lắp nổi và lắp âm để phù hợp với mỗi công trình, chức năng giữ cửa ở góc mở tối đa 90 độ giúp bạn mở rộng cửa mà không cần kéo về vì vật dụng này sẽ tự động đóng cửa cho bạn một cách trơn tru, không gây ồn.

Về nguyên lí hoạt động, khi đóng cửa hai tay co di động sẽ làm khớp nối giúp chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực sẽ được lắp đặt tại khung cửa và cánh cửa.


Là một cánh cửa phòng khách thì hiển nhiên chúng được sử dụng với tần suất lớn trong ngày. Tay co thủy lực có khả năng đóng cửa tự động cực kỳ tiện lợi và an toàn. Đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ, thường xuyên chạy nhảy ra vào, tay đẩy hơi Hander sẽ là vật dụng giữ cửa ở trạng thái an toàn nhất, tránh tối đa các trường hợp cửa kẹp dập tay chân trẻ nhỏ, bên cạnh đó bảo vệ trẻ không đi lại lung tung vì cửa cần một lực nhất định mới có thể mở ra được.

Điểm cực kỳ nổi bật khi sử dụng tay co chính là cảm giác nhẹ nhàng và trơn tru mỗi khi mở cửa, đối với cả phụ nữ và trẻ em, không phải giằng co với cửa hay phải lấy hết sức mới có thể kéo được cánh cửa mở ra.


Trên thị trường, tay co thủy lực Hander Đức là một trong những dòng tay co phổ biến nhất. Bạn hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn cho cánh cửa nhôm kính phòng khách nhà mình ngay hôm nay.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/

Xem thêm: Tay đẩy thủy lực Hander Đức cho cửa gỗ phòng ngủ
  • Tin tức liên quan