Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Cách lắp đặt tay đẩy thủy lực Hander cho cửa nhôm kính tại nhà

Tay co thủy lực là một phụ kiện chuyên dụng cho cửa, sở hữu chức năng hạn chế lực tác động ngoại cảnh lên cánh cửa và đồng thời tự động đóng cửa khi mở ra ngoài, từ đó tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin hữu ích cho bạn tham khảo về dòng tay đẩy Hander cũng như cách lắp đặt chúng cho cửa nhôm kính tại nhà đơn giản và nhanh chóng.

Tay đẩy thủy lực Hander là một sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường nhờ sở hữu đặc tính vượt trội từ công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ cùng bề mặt phủ lớp inox mờ chế tác tinh xảo, đảm bảo thẩm mỹ. Tương tự các dòng tay co khác, chúng sở hữu cơ cấu nổi bật là kiểm soát tốc độ cửa và tự động đóng cửa cho người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó điều khiến chúng được ưa chuộng hơn chính là việc sở hữu kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với mặt bằng chung, có thể áp dụng với nhiều loại cửa, trong đó cực kỳ phù hợp với cửa nhôm kính.

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để lắp đặt tay co thủy lực: Máy khoan tay, tua vít 2 cạnh, tua vít 4 cạnh, cờ lê.
Bước 2: Xác định vị trí cửa: Cửa đẩy vào hay cửa kéo ra, bên trái hay bên phải.
Bước 3: Đánh dấu vị trí: Lấy dấu 6% của bề rộng cánh cửa, tính từ tim bản lề đến vít chỉnh tốc độ (Ví dụ:cửa rộng 800mm / 6% = 48 mm).
Bước 4: Khoan 4 lỗ vít đúng vị trí mà bạn muốn đặt hộp áp lực, và 2 lỗ vít để lắp đặt tay đẩy hơi.
Bước 5: Đóng cửa lại, gắn tay đẩy cố định vào hộp áp lực, tay di động vào khung bao xiết chặt ốc (tháo ốc liên kết tay di động và tay cố định, không được để dính liền).
Bước 6: Mở cửa ra từ góc 90 đến 102 độ (tùy vào góc mở mà cửa nhà bạn có thể mở được), dùng tay kéo tay cố định xoay 180 độ (xuôi chiều kim đồng hồ, ra vị trí ngược lại), có tiếng click tại hộp áp lực nghĩ là là hệ thống áp lực đã định vị điểm dừng 90 độ của tay đẩy hơi.
Bước 7: Nới lỏng ốc định vị ra, xoay tay di động ra hoặc vô cho phù hợp với khoảng cách lỗ liên kết trên tay cố định (tạo 2 tay đẩy thành góc vuông) và xiết tạm ốc liên kết lại.
Bước 8: Dùng tay kéo cửa để tạo lực khởi động, buông tay ra cửa sẽ tự chạy về góc 0 độ, sau đó mở cửa góc 90 độ đến 102 độ để kiểm tra vị trí dừng cửa.
Bước 9: Vặn ốc tốc độ 1 ra hoặc vô, nếu vận tốc cửa chạy từ góc 90 độ về 20 độ trong khoảng 9 giây là đúng. Vặn ốc tốc độ 2 ra hoặc vô và vận tốc cửa chạy từ góc 20 độ xuống 0 độ trong khoảng 6 giây là đúng. Điều chỉnh ốc tốc độ 2 luôn luôn chậm hơn ốc tốc độ 1, mỗi lần vặn ốc điều chỉnh không quá 1/4 vòng. Vặn xuôi chiều kim đồng hồ là giảm tốc độ, ngược chiều kim đồng hồ là tăng tốc độ.

Khi nhắc đến các đặc điểm nổi bật của tay đẩy hơi Hander thì chắc chắn phải nói đến khả kiểm soát tốc độ đóng mở cửa của chúng, sở hữu góc mở tối đa 180 độ, có chức năng giữ cửa ở góc mở 90 độ nên sẽ phù hợp cho cả cửa mở trái và mở phải. Bên cạnh đó, được sản xuất dưới công nghệ tiêu chuẩn của Đức nên chúng cho phép người dùng sử dụng cửa qua 40000 lần mà không gây biến dạng hay hư hại cửa, còn có có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ từ –40 độ lên đến 70 độ, cùng với đó là chế độ bảo dưỡng và bảo hành tốt và hợp lý cho người dùng yên tâm sử dụng.

Tay co hãng Hander từ Đức có thể áp dụng cho hầu hết các cửa trong gia đình bạn. Sau khi được lắp đặt, chúng sẽ tự động phát huy loạt công dụng của mình, bao gồm: chống va đập cửa, chống ồn, ngăn trẻ nhỏ hoặc thú cưng tự ý ra ngoài khi cửa vô tình mở, ngăn cửa kẹp tay chân người dùng và chống trộm lẻn vào khi cửa chưa đóng kịp...

Hiện nay, không khó để bắt gặp
tay thủy lực trong các hộ gia đình, điều đó chứng tỏ đây là một vật dụng khá phổ biến. Do đó, bạn hãy nhanh chóng lựa chọn và sở hữu chúng ngay hôm nay để có thể tận hưởng những tiện ích mà chúng đem lại cho gia đình mình.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: 
http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng tay thủy lực Hander từ Đức cho cửa gỗ trong nhà?
  • Tin tức liên quan