Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ưu điểm của tay co thủy lực Hander HD18

Tay co thủy lực hay còn được gọi là tay đẩy hơi là một phụ kiện chuyên dụng cho các dòng cửa, sở hữu chức năng chính gồm hạn chế lực tác động ngoại cảnh lên cánh cửa và tự động khép cửa một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, từ đó đem tới nhiều tiện ích cho người dùng.

Tay co Hander HD18 là một sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường nhờ sở hữu đặc tính vượt trội từ công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ cùng bề mặt phủ lớp inox mờ chế tác tinh xảo, đảm bảo thẩm mỹ cực kỳ tốt.

Về nguyên lí hoạt động, khi đóng cửa thì hai tay co di động trở thành khớp nối chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực sẽ được lắp đặt ở khung cửa và cánh cửa trong nhà bạn.

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, chắc chắn sẽ thường xuyên xuất hiện tác động ngoại lực cả tự nhiên và nhân tạo. Điển hình như gió lớn từ tự nhiên làm cho cửa đóng và mở rất nhanh và mạnh, người dùng có thể bị cửa va vào người hay kẹp dập tay chân, điều này còn đặc biệt nguy hiểm hơn trong các gia đình có trẻ nhỏ. Do đó, việc lắp đặt tay thủy lực càng trở nên cần thiết hơn, vì chúng có khả năng kiểm soát tốc độ đóng mở của cửa, từ đó xử lý được vấn đề trên. Bên cạnh đó, tay co Hander Đức HD18 cũng là một giải pháp rất hiệu quả dành cho các hộ gia đình ít có thói quen khép cửa mỗi khi ra vào, từ đó đảm bảo được tính an toàn và riêng tư của căn phòng bên trong.

Sở hữu góc mở tối đa lên đến 180 độ, có chức năng giữ cửa ở góc mở 90 độ, chúng phù hợp với cả cửa mở trái và mở phải. Bên cạnh đó, được sản xuất dưới công nghệ tiêu chuẩn của Đức, tay đẩy mã HD18 hãng Hander sẽ cho phép người dùng sử dụng cửa qua 40000 lần mà không gây biến dạng hay hư hại cửa, còn có có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ từ –40 độ lên đến 70 độ, cùng với đó là chế độ bảo dưỡng và bảo hành tốt và hợp lý giúp bạn yên tâm sử dụng.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin cho bạn tham khảo về tay co Hander HD18. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn sử dụng dòng tay thủy lực thích hợp với các cánh cửa trong nhà mình.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/

Xem thêm: Cách lắp đặt tay đẩy thủy lực Hander cho cửa nhôm kính tại nhà
  • Tin tức liên quan