Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Vì sao lựa chọn tay đẩy thủy lực Hander cho cánh nhẹ?
Tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy hơi hãng Hander là sản phẩm được sản xuất tại Đức với chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu và nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Toàn bộ sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, có tính thẩm mỹ và kỹ thuật đảm bảo trước khi đưa ra thị trường sử dụng. Hiện nay, vật dụng này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các hộ gia đình nhờ vào tính năng cực kỳ hữu dụng và tính thích hợp cho các dòng cửa cánh nhẹ trong nhà. Hãy tiếp tục tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Về cấu tạo của tay thủy lực Hander thì gồm 2 phần: Hộp áp lực chứa hệ thống lò xo và thủy lực. Hai tay co di động là các khớp nối giúp truyền tác động lực vào hộp áp lực. Các lò xo có cấu tạo khá cứng nhưng co giãn tốt nhằm hạn chế các tác động lực. Thủy lực có khả năng giúp cửa đóng mở từ từ, nhẹ nhàng hơn.

Khi đóng cửa hai tay co di động sẽ là khớp nối giúp chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực sẽ được lắp đặt ở khung cửa và cánh cửa.



 
Dòng tay thủy lực hãng Hander có kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với các dòng khác, từ đó mà lò xo tạo lực kéo cũng nhỏ hơn. Đây là điểm mấu chốt lý giải được vì sao bạn nên sử dụng chúng cho những cánh cửa bé trong nhà mình. Sở dĩ, những cánh cửa bé cũng cần có phụ kiện phù hợp, tránh trường hợp lắp đặt phụ kiện cửa làm cửa nặng hơn trước.

Sau khi lắp đặt tay co Hander lên cửa cánh nhẹ trong nhà mình thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt rõ rệt so với trước đây, đó là nhờ vào khả năng giữ cửa ở trạng thái đóng an toàn và tự động khép cửa mỗi khi ra vào của vật dụng này. Cửa sẽ không gặp tình trạng va đập mạnh khi gặp lực tác động lớn, đồng thời giúp việc mở cửa trở nên nhẹ nhàng hơn với cả phụ nữ và trẻ nhỏ trong gia đình.

 

Ngoài tính năng vượt trội, vật dụng của hãng Hander từ Đức luôn nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng bởi tính nhỏ gọn, dễ vận chuyển cũng như dễ sử dụng của mình. Sản phẩm được đóng gói là một bộ cùi chỏ hơi Hander nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có đầy đủ ốc vít đi kèm cho bạn dễ dàng lắp đặt tại nhà.

Trên đây là các thông tin giúp bạn tham khảo về
tay co thủy lực hãng Hander cho các cửa cánh nhẹ trong nhà mình. Bạn hãy nhanh chóng sở hữu chúng để nhận được những tiện ích trong đời sống hàng ngày.
 
Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/

Xem thêm: Cửa gỗ nhà bạn đã có tay đẩy thủy lực Hander HD14 chưa?
  • Tin tức liên quan