Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Tay đẩy thủy lực Hander Đức cho cửa gỗ phòng ngủ
Nhận thấy người dùng đang có nhu cầu giữ cho cửa gỗ phòng ngủ luôn trong trạng thái an toàn cũng như trơn tru nhất, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu một phụ kiện cửa chuyên dụng cực kỳ dễ sử dụng và có khả năng đem lại hiệu quả lâu dài cho gia đình bạn - đó là tay co thủy lực. Một trong những dòng tay đẩy phổ biến nhất hiện nay không thể không kể đến dòng tay đẩy hãng Hander của Đức, sở hữu tải trọng 25 - 45kg, có thể áp dụng được cho cửa rộng tối đa 800mm và cao 2100mm.

Về nguyên lí hoạt động, khi đóng cửa hai tay co di động sẽ là khớp nối giúp chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực sẽ được lắp đặt ở khung cửa và cánh cửa trong nhà bạn.Khi cửa gỗ phòng ngủ trong nhà bạn có kích thước cánh rộng từ 800mm trở xuống và là dòng gỗ công nghiệp rất nhẹ thì việc lắp đặt tay đẩy thủy lực Hander có tải trọng nhỏ lên cửa là rất cần thiết và phù hợp.

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, nếu xuất hiện gió lớn có thể làm cho cửa đóng, mở rất nhanh và mạnh, nếu không cẩn thận thì gia đình bạn có thể bị kẹp dập tay chân, đặc biệt nguy hiểm hơn đối với trẻ nhỏ. Tay co thủy lực hiện nay có tác dụng hãm mở, đóng từ từ cho cánh cửa để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra nó sẽ giải quyết được vấn đề không có thói quen ra vào khép cửa thì đây cũng là một giải pháp rất hữu hiệu cho mọi nhà.

Trong quá trình sử dụng cùi chỏ hơi, về cơ bản là bạn sẽ không gặp khó khăn nào. Mỗi khi mở cửa thì nó sẽ tự đóng cho bạn, đồng thời vật dụng này cũng giúp chống ồn ào, va đập, đảm bảo tính riêng tư và an toàn, ngăn trẻ nhỏ hiếu động chạy ra chạy vào...Trên thị trường, các mẫu mã của tay đẩy thủy lực Hander từ Đức luôn khẳng định được thương hiệu của mình tới người dùng nhờ vào chất lượng bền bỉ và loạt chức năng cực kỳ hiệu quả mà chúng đem lại. Bạn hãy tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt cũng như phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage Facebook để được tư vấn chi tiết: http://https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/

Xem thêm: Có nên sử dụng tay co thủy lực Hander Đức?
  • Tin tức liên quan