Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron dán chân cửa gỗ - Bảo vệ không gian yên tĩnh của bạn
Được biết, hầu hầu hết các loại cửa thường được thiết kế có khe hở nhỏ phía dưới, với mục đích ban đầu là tránh kẹt cửa và gây xước sàn nhà. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng cửa, khe hở này cũng chính là nguyên nhân gây ra các phiền phức cho căn phòng và người dùng - điển hình cần kể đến tình trạng tiếng ồn thường xuyên lọt vào phòng một cách dễ dàng. Để có thể phòng tránh những nhân vật không mong muốn như vậy, mỗi nhà nên sử dụng ngay các miếng dán khe hở chân cửa nhằm bảo vệ và đồng thời có thể căn phòng ngủ của mình. Vật dụng “nhỏ nhưng có võ” này đã và đang nhận được sự quan tâm và sử dụng nhờ khá cao nhờ vào tính dễ ứng dụng, độ bền cũng như thẩm mỹ phù hợp của chúng.

Ron dán chân cửa tuy nhỏ nhưng có thể đem lại rất nhiều tiện ích cho căn nhà thân yêu của bạn. Sau khi được dán kín vào các khe hở, chúng sẽ bắt đầu chức năng hạn chế tối đa tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào và ngược lại. Điều này rất hữu ích và cần thiết cho những căn phòng cần sự yên tĩnh như phòng ngủ - nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài. Với chất liệu chính là cao su non dẻo và bền, thời gian sử dụng của chúng có thể lên đến 2-3 năm mà không cần thêm điều kiện phụ, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc gốc của cửa và sàn nhà, và cuối cùng là không biến dạng.

Bên cạnh đó, ron dán khe hở đáy cửa cũng có thể mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích khác như:
  • Chống tiếng va đập khi đóng mở – cửa
  • Ngăn gió lùa vào mùa đông, ngăn khói bụi vào nhà
  • Tránh côn trùng bò vào qua khe cửa gây ảnh hưởng đến vệ sinh của phòng
  • Chặn nước mưa hắt vào hoặc nước bắn ra, tràn ra từ nhà vệ sinh
  • Hạn chế tối đa sự thoát nhiệt điều hòa giúp tiết kiệm điện năng
Gắn gioăng chân cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ bao gồm 2 thao tác đơn giản bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi.

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook tại đây: https://www.facebook.com/roncaosuronchongchay

Xem thêm: Sử dụng ron cách âm cửa gỗ cho phòng họp tại công ty


  • Tin tức liên quan