Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Vì sao nên lắp đặt thanh chống cháy cửa thép cho bệnh viện?
Hiện nay, cửa thép ngày càng được tin dùng và sử dụng rộng rãi hơn trong các bệnh viện, do đó mà việc trang bị vật dụng chống cháy cho cửa thép cũng trở nên cần thiết và quan trọng hơn cả. Vật dụng này có khả năng bảo vệ người trong bên trong phòng nếu sự cố cháy nổ xảy ra và kéo dài thêm thời gian cho họ tìm đường thoát khỏi nguy hiểm. Tiếp tục tham khảo thêm các thông tin hữu ích về thanh chong chay cua thep và loạt công dụng tuyệt vời của chúng trong bài viết dưới đây.

Thanh cửa chống cháy được dán vào các khe hở chân cửa và khung cửa, sở hữu đặc tính không bắt lửa nhằm hạn chế lửa lây lan. Khi có nhiệt tác động, chúng sẽ bắt đầu giãn nở gấp 7 – 10 lần kích thước ban đầu và bịt kín những khe hở cử, tùy vào kích thước mà thời gian chống cháy của thanh sẽ kéo dài từ 30 – 90 phút, từ đó bảo vệ người bên trong khỏi ngạt khói và kéo dài thời gian cho họ tìm lối thoát khỏi nguy hiểm. Hiện nay, thanh dán khe hở cửa chống cháy đang được coi là giải pháp phòng chống sự cố cháy nổ đơn giản và hiệu quả  khá tốt.


Được sản xuất chủ yếu từ chất liệu than chì kết hợp với chất liệu dẻo graphite chịu nhiệt, thanh chống cháy cửa thép đang được sử dụng ngày một rộng rãi hơn vì tính thiết yếu của chúng. Đặc biệt đối với bệnh viện, nơi thường xuyên bận rộn và cần có không gian tốt và an toàn để bệnh nhân nghỉ ngơi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng chúng, bởi vì ngoài tính năng chống cháy tốt, loại thanh cửa khi được dán kín vào các khe hở chân cửa và khung cửa cũng sẽ phát huy các tác dụng tuyệt vời khác như: ngăn khói bụi, ngăn côn trùng, chặn nước mưa hắt hoặc nước tràn, chống thoát khí điều hòa, chống va đập khi đóng mở cửa, chống âm thanh ồn từ bên ngoài ảnh hưởng vào phòng và ngược lại.

Tương tự các dòng dán khe hở cửa khác, phụ kiện cửa này cũng được trang bị keo dính ở mặt sau, khi lắp đặt tại nhà bạn chỉ cần vệ sinh vị trí cần dán, bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt cần dán. 

Nếu nhà bạn đang sử dụng chủ yếu là cửa gỗ, bạn có thể hãy tham khảo ron chong chay cua go và đưa ra lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Gioăng chống cháy có hai loại là dạng thanh cứng và dạng cuộn mềm. Chúng tôi khuyến khích người dùng nên sử dụng kết hợp cả hai loại để tăng độ an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho các trường hợp có thể xảy ra.

Công ty của chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại ron chống cháy cho nhà ở và công trình cùng giấy tờ hợp lệ. Chi tiết hơn vui lòng tham khảo và liên hệ với chúng tôi qua Fanpage FB: https://www.facebook.com/300391560417575/posts/1339655036491217/

  • Tin tức liên quan