Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
5 loại tay co thủy lực tốt nhất hiện nay
Tay co thủy lực loại nào tốt nhất đây chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chỉ có những đơn vị chuyên thi công lắp đặt tay co thủy lực và người sử dụng tay co thủy lực thì mới có thể đánh giá được chất lượng tay co thủy lực của từng loại và đưa ra lời khuyên cũng như sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.
Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn cách lựa chọn tay co thủy lực tốt nhất hiện nay để các bạn yên tâm sử dụng cho cửa nhà mình.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tay co thủy lực của các hãng và hàng giả hàng nhái kém chất lượng đi kèm là giá rất rẻ khiến cho người mua khó phân biệt được dẫn đến tiền mất – Tật mang.

Có 5 loại tay co thủy lực tốt nhất bạn mà qua thời gian chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng đó là :

Tay co thủy lực Hander Đức
Tay co thủy lực King Hàn Quốc
Tay co thủy lực Newstar Nhật Bản
Tay co thủy lực Hafele Đức
Tay co thủy lực VVP Thái Lan

Phân tích chất lượng từng loại tay co thủy lực


1 -Tay co thủy lực Hander Đức

tay co thủy lực hander

Là dòng tay co thủy lực hàng chính hãng chưa có hàng nhái, hàng giả. Chất lượng rất tốt với quá trình đóng mở ổn định. Phù hợp cho những cửa có tần suất đi lại đóng mở nhiều. Tay co thủy lực Hander ưu điểm là có chức năng giữ cửa ở góc mở 90 độ vấn đề này rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. 
Tay Co thủy lực Hander có nhiều mã tương ứng với nhiều tải trọng cánh cửa giúp cho Bạn dễ dàng lựa chọn hơn.
Tay co thủy lực Hander có 2 màu Nâu Đồng và màu Ghi Bạc để phù hợp với màu cửa tạo độ thẩm mỹ cao cho cửa nhà Bạn.
Ưu điểm dòng tay co thủy lực Hander là chế độ bảo hành dài hạn lên đến 3 năm rất lợi cho khách hàng. 
Về giá cả thì trung bình giao động từ 500.000 – 900.000/cái tùy theo mã tải trọng khác nhau cho bạn lựa chọn. 
Với Dòng tay co thủy lực Hander này là sự lựa chọn tốt nhất cho các Hộ Gia Đình 

2- Tay co thủy lực King Hàn Quốc
tay co thủy lực king

là dòng tay co thủy lực được chia ra nhiều mã với nhiều tải trọng khác nhau để cho bạn lựa chọn. Tay co King cũng giống như tay co thủy lực Hander là có chức năng giữ cửa ở góc mở 90 độ. Về giá cả thì cũng giao động từ 500.000- 800.000/cái. Nhưng chế độ bảo hành hơi ít có 1 năm, hơn nữa dòng tay co  King có hàng giả hàng nhái nhiều rất khó phân biệt khiến cho người mua cũng hạn chế lựa chọn dòng tay co này.
Tay co thủy lực King có 1màu Ghi Bạc nên về Bạn không có sự lựa chọn về màu sắc cho cửa nhà mình.
Với Dòng tay co thủy lực King phù hợp cho các công trình đa dạng 

3 -  Tay co Newstar Nhật Bản

tay co thủy lực newstar

là dòng tay co thủy lực cũng được đánh giá độ bền cao. Nhưng nhược điểm là không có chức năng giữ cửa khi ở góc 90 độ vì thế cũng rất bất tiện trong quá trình sử dụng. Hơn nữa dòng tay co Newstar này có ít model cho khách hàng lựa chọn và có hàng giả hàng nhái nhiều khiến cho người mua cũng ít lựa chọn. Giá tay co thủy lực Newstar từ 500.000- 800.000/cái
Tay co thủy lực Newstar có 1màu Ghi Bạc nên về Bạn không có sự lựa chọn về màu sắc cho cửa nhà mình.

4 - Tay co thủy lực Hafele Đức
tay co thủy lực hafele

Đây là dòng tay co thủy lực cũng có nhiều mã cho khách lựa chọn theo tải trọng. Nhưng nhược điểm là hàng hay hết không có sẵn. Giá thành thì quá cao từ 800.000 – 2000.000/cái mà chế độ bảo hành cũng chỉ 1 năm. Quá trình sử dụng thì độ bền cũng được khoảng 1 năm. Dòng tay co thủy lực này chỉ phù hợp chi dự án công trình có chỉ định sẵn.
Tay co thủy lực Hafele có 1màu Ghi Bạc nên về Bạn không có sự lựa chọn về màu sắc cho cửa nhà mình.

5 – Tay co thủy lực VVP Thái Lan
tay co thủy lục vvp

là dòng tay co thủy lực chất lượng cũng tạm được. Bảo hành 1 năm. Model tải trọng ít khiến cho người dùng không có sự lựa chọn. Giá thành thì cao từ 1.200.000 – 1.900.000/cái rất ít người lựa chọn dòng tay co thủy lực này. Hơn nữa dòng tay co thủy lực VVP cũng không có điểm dừng ở góc 90 độ khi mở cửa ra khiến cho bất tiện trong quá trình sử dụng. Với dòng tay co thủy lực VVP cũng có nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng mà giá thì rất rẻ.
Tay co thủy lực VVP có 1màu Ghi Bạc nên về Bạn không có sự lựa chọn về màu sắc cho cửa nhà mình.

Chú ý  : Đối với các dòng tay co thủy lực hiện nay đang được bán giá từ 160.000- 250.000 là hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Các bạn nên chú ý lựa chọn hàng chính hãng khi mua tay co thủy lực để lắp cho cửa nhà mình để quá trình sử dụng ổn định nhất.

Trên đây là cả 1 quá trình đánh giá phân tích chi tiết về từng dòng tay co thủy lực âm để cho các bạn có sự so sánh phân biệt trước khi lựa chọn mua tay co thủy lực . Chúc các bạn lựa chọn được cho mình dòng tay co thủy lực ưng ý nhất.

  • Tin tức liên quan