Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Những điều cần biết về miếng dán khe cửa
Miếng dán khe cửa là gì, chúng có cấu tạo và tác dụng ra sao là câu hỏi mà khá nhiều người còn thắc mắc. Nhằm giải đáp những câu hỏi này, chúng tôi sẽ trình bày trong bài viết sau đây.

Miếng dán khe cửa là gì, cấu tạo ra sao?

Miếng dán khe cửa là những miếng dán dài, chúng thường được cuộn tròn hoặc làm thành những thanh dài để hợp lý với từng loại cửa khác nhau. Cấu tạo của ron thường được làm từ chất dẻo như cao su, PVC vì vậy dù ke hở to hay nhỏ thì chúng đều khớp được dễ dàng.

 

Thông thường, các vị trí thường cần tới miếng dán như khung, phần chân cửa, mép cửa,… bởi khi thi công việc che kín toàn bộ thực sự rất khó, điều này cũng khá dễ hiểu vì với vị trí như chân cửa, nếu như đặt chúng sát xuống phần nền nhà sẽ gây khó khăn khi mở đóng.
Miếng dán chúng mềm, một số mẫu có lót lông phía dưới nên vừa giúp đóng mở nhẹ nhàng, không gây hư hỏng ma vẫn bịt kín được cửa.

Lợi ích của miếng dán khe cửa

Khi có khe hở dù nhỏ hay to chúng đều tạo điều kiện để bụi bẩn, côn trùng hay kể cả nước hắt vào bên trong. Không nhưng vậy nếu khe hở to chúng còn dễ khiến nhà ồn ào hơn khi có nhiều tạp âm bên ngoài ảnh hưởng tới. Với những miếng dán dù khá nhỏ, đơn giản nhưng lại giúp bạn rất nhiều trong việc bảo vệ ngôi nhà.
Trước tiên, chúng ngăn được bụi bẩn, côn trùng gây hại bay vào nhà nhờ những kẽ hở như vậy, ngoài ra chúng cũng ngăn nước mưa hắt vào bên trong nhà, tránh ồn ào.

 

Hơn nữa, miếng dán khe cửa còn có giá thành cực hợp lý, bạn chẳng cần mất quá nhiều tiền để mua chúng, mức giá chỉ khá nhỏ nhưng  lại giúp bạn rất nhiều. Độ bền có thể lên tới một vài năm nên nếu tính ra chúng khá tiết kiệm.
  • Tin tức liên quan