Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Nguyên nhân trang bị thanh chống cháy cho cửa thép phòng khách
Thanh chống cháy cửa thép là một phụ kiện cửa nhỏ bằng cao su non, dán vào các khe hở chân cửa và khung cửa, khi có nhiệt tác động sẽ bắt đầu giãn nở gấp 7 – 10 lần kích thước ban đầu và bịt kín những khe hở cửa nhằm ngăn lửa và khói độc lan truyền. Tùy vào kích thước mà thời gian chống cháy của ron có thể kéo dài từ 30, 60 đến 90 phút, bảo vệ người bên trong khỏi ngạt khói và kéo dài thời gian để họ tìm lối thoát khỏi nguy hiểm.


Được sản xuất chủ yếu từ chất liệu than chì kết hợp với chất liệu chịu nhiệt – một loại chất dẻo graphite, gioăng chống cháy cửa thép đang được sử dụng ngày một rộng rãi hơn vì tính thiết yếu của chúng, chúng có mặt từ nhà sinh hoạt ra đến các khu công nghiệp và công trình lớn...

Ngoài tính năng chống cháy, loại ron cửa này cũng được mệnh danh là phụ kiện cửa đa năng nhờ sở hữu loạt công dụng tối ưu dưới đây: Chống va đập, chống ồn, chống bụi bặm và côn trùng, chống thoát nhiệt điều hòa, chống nước tràn, nước mưa hắt, chống gió lùa vào mùa đông.


Ron cửa chống cháy có hai loại là dạng cuộn mềm và dạng thanh cứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cả hai loại để tăng mức độ an toàn cho ngôi nhà của mình.

Nếu nhà bạn đang sử dụng chủ yếu là cửa gỗ, hãy tham khảo ron chống cháy cửa gỗ và đưa ra lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Công ty của chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại ron chống cháy cho nhà ở và công trình cùng giấy tờ hợp lệ. Chi tiết hơn vui lòng tham khảo và liên hệ với chúng tôi tại Fanpage FB: https://www.facebook.com/300391560417575/posts/1339655036491217/

  • Tin tức liên quan