Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Lâu đài sang trọng giữa biển Thái Bình Dương
Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế độc đáo và xây dựng ngay bên cạnh biển để ngắm được toàn bộ không gian bên ngoài nhờ hệ thống cửa kính cường lực trong suốt chủ đạo thay thế cho các bức tường, giúp bạn như đang hòa mình trong lòng Đại dương mỗi khi có những con sóng lớn vỗ vào bước tường kính đó.


Với kiểu thiết kế mái vòm cho toàn bộ ngôi nhà để tránh được những luồng gió lớn thổi vào khi biển động gió lớn, phía trước nhà là hệ thống cửa kính cường lực cũng được làm bo theo mái vòm của ngôi nhà. Để làm được các cửa kính ra vao trên khung mái vòm này thì các nhà thi công cửa kính đã chia khung ra làm hai phần, một bên là vách kính cố định còn một bên là cửa kính mở ra mở vào khi cần thiết nhưng vẫn đàm bảo được độ kín khít nhất định mỗi khi có sóng to đánh vào bờ tràn lên cửa kính mà không lo nước chảy vào nhà.

Toàn bộ khung cửa kính ở đây được làm bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện màu trắng để tránh bị ăn mòn của nước biển và hơi nước biển bốc lên, kính thì được làm bằng kính cường lực để tăng cường cứng vững cho toàn bộ vách cửa chống được các va đập mạnh của sóng biển va vào. Bên trên trần nhà cũng được thiết kế một vách kính nhỏ chạy dài theo ngôi nhà để lấy ánh sáng trực tiếp từ trên xuống giúp cho ngôi nhà như được đặt giữ biển, bộ bàn ghế sofa được làm rất đơn giản kết hợp với màu sắc cùng tông với mà sơn trong nhà để lộ ra tấm trải thảm cùng màu với cát biển như là bạn đang đi trên biển ngay tại chính ngôi nhà của mình.


Phía sau là phòng khách rất rộng toàn bộ vách kính cường lực lớn cố định lại làm theo kiểu vòng cung của ngôi nhà, vách kính ở đây thì không chia khung như mặt trước để tạo ra không gian thoáng hơn khi mà bạn ngồi trong nhà có thể ngắm được toàn bộ không gian trên biển. Hệ thống quạt thông gió cho ngôi nhà luôn hoạt động thường xuyên để điều phối không khí trong nhà với ngoài trời luôn được những luồng gió biển mát nhất vào buổi sáng sớm và buổi chiều muộn để cho mọi người thêm nhiều năng lượng cho mọi công việc của mình.


 
Trái ngược với toàn bộ các phòng của ngôi nhà thì khu nhà tắm ở đây lại là một nơi kín đáo nhất, ánh sáng dường như không lọt được vào trong mà thay vào đó là những ánh đèn điện được trang trí rất sinh động và được phản quang bởi tấm gương kính rất lớn được dán trên tường. Khi mà ngôi nhà nằm cạnh biển thì bạn sẽ luôn nhìn thấy biển, hàng ngày tắm trên biển với những con sóng ồn ào thì khi bước chân vào đây bạn cảm thấy yên tĩnh nhẹ nhàng thư giãn ngâm mình trong bể tắm.

Khu phía bên sau tấm gương kính đó là phòng tắm kính được thiết kế đơn giản bằng kính cường lực mở vào với các thanh gioăng kính kín khít để ngăn chặn nước bắn ra ngoài mỗi khi bạn tắm.
  • Tin tức liên quan