Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Khắc phục khe hở cho mọi loại cửa hiện nay
Với những người lần đầu xây nhà hoặc đang muốn tìm vật liệu giảm ồn cũng như che kín cho khe cửa thì ron dán khung cửa là vật liệu bạn nên chú ý. Thực tế khi nhắc tới chúng không có quá nhiều người hiểu rõ và biết, vì vậy với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

Ron dán khung cửa là vật liệu được tận dụng tại rất nhiều công trình, nhà ở, văn phòng khác nhau. Chúng có khá nhiều kiểu, thông thường chúng đươc tạo nên từ chất liệu dẻo như cao su, PCV hoặc một số có lót lông, điều này giúp việc gia công dễ dàng và ổn định hơn, tránh sai sót nếu chúng quá cứng.
Chúng có khá nhiều kích cỡ, hơn nữa với chất liệu dẻo nên vì vậy chúng không có quá nhiều thay đổi về chiều dài, chúng thường quấn thành những cuộn tròn, bạn dùng tới phần nào sẽ cắt tại phần đó.Với hướng gia công có lợi cho người dùng, dù bạn không phải chuyên về bên lắp đặt cũng hoàn toàn dễ dàng tận dụng. Chỉ cần bạn cẩn thận, chú ý khi dán, tránh dán lệch hoặc dán nhăn thì đều sẽ hoàn thành nhanh chóng mà thôi.
Ron cửa thường áp dụng được cho mọi loại cửa, từ cửa sổ, cửa chính,… bởi chúng có nhiều kích cỡ. Các vị trí mà bạn nên dán thường là các khe hở, phổ biến nhất là tại chân cửa, mép cửa,…

Với các vị trí có khe hở như vậy, khi dán ron cửa, chúng sẽ giúp bạn tránh được khá nhiều tiêu cực. Trước hết như bụi bẩn, đặc biệt với nhà gần đường hay công trình thì chúng càng thêm cần thiết, chúng ngăn bụi, côn trùng không may bay vào nhà gây hại. Hơn nữa chúng còn tránh ồn ào, giúp không gian riêng tư, yên bình hơn, với văn phòng, chúng giúp mọi người tập trung hơn khi làm việc.
Ron dán khung cửa hoàn toàn không gây khó khăn hay gây hại cho cửa như nhiều người vẫn tưởng tượng. Việc bạn đóng mở cửa hay vệ sinh đều không có bất kể trục trặc nào khác nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.
  • Tin tức liên quan