Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Giữ không gian luôn thoáng, sạch sẽ nhờ miếng dán chân cửa
Miếng dán chân cửa được tận dụng khá nhiều hiện nay, không khó để bạn thấy phụ kiện này tại nhiều nơi, từ nhà ở hay tới các văn phòng, công trình,…

Nếu chú ý bạn sẽ thấy khi lắp cửa, gần như tất cả đều sẽ có khe hở, đặc biệt tại dưới chân cửa, dù chúng không dẫn tới những tiêu cực quá xấu nhưng cũng tạo nên những bất lợi khá đáng kể. Điển hình như việc chúng khiến bụi, nước, côn trùng bay vào nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ khó để lắp chúng sát với mắt đất bởi với chất liệu như gỗ hay nhôm kính khi lắp sát đất chúng sẽ khiến việc đóng mở cửa khó hơn, tạo nên tiếng kẹt, tiếng động khó nghe. Vì vậy miếng dán chân cửa được thiết kế để khắc phục chúng.

 

Để tránh việc kẹt hoặc dẫn tới những phản ứng không tốt khi tận dụng hàng ngay, miếng dán thương có cấu tạo mềm, chất dẻo hoặc một số mẫu có lót lông phía dưới. Với cấu tạo như vậy, chúng hoàn toàn giải quyết được việc kẹt hoặc tạo ra âm khó nghe khi đóng mở. Ngoài ra chất liệu dẻo còn giúp chúng dễ thích hợp, dễ lắp đặt hơn dù các khe có nhỏ hoăc kín.

Miếng dán chân cửa thường có nhiều kích cỡ, nhiều chất liệu và cấu tạo cho bạn lựa chọn, vì vậy tùy yêu cầu (ví dụ có người cần miếng dán chặn nước hay miếng dán ngăn bụi bẩn hoặc miếng dán chống ồn,…) mà họ sẽ đươc lựa chọn tùy ý. Dù khe hở nhỏ hay to hoặc dài hay ngắn thì bạn cũng đều sẽ chọn được mẫu phù hợp.Lợi ích bạn sẽ dễ thấy ngay khi lắp là không gian được bảo vệ tốt hơn, không bị bụi bẩn, tiếng ồn,… xâm nhập quá nhiều giúp bạn dễ tập trung hơn, dễ chịu hơn và thoải mái nhất khi ở trong nhà mình.

Mức giá đa dạng và thực tế khá rẻ cho một phụ kiện hữu ích như vậy chắc chắn là lựa chọn mà bạn nên chú ý tới khi cần trang bị cho cửa cũng như bảo vệ không gian cho bạn.
  • Tin tức liên quan