Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Giải pháp tiết kiệm điện mùa hè nhờ ron dán chân cửa
Ron dán chân cửa dù chỉ là một bộ phận khá nhỏ, tuy nhiên chúng lại mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng nhờ vào những đặc điểm riêng của mình.

Cuộc sống hiện đại ngày nay giúp bạn không cần quá lo lắng về việc thời tiết nắng nóng gắt, khó chịu, mỗi gia đình hiện nay phần lớn đều sở hữu điều hòa cho riêng mình, tuy nhiên đây cũng là  thứ khiến nhiều gia đình phải đau đầu do lượng điện khá lớn. Thực tế khá nhiều gia đình thường bỏ qua điều này, tuy vậy chỉ cần bạn chú ý một chút bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay vấn đề mình đang gặp mà thôi.

Nếu chú ý bạn sẽ thấy hầu hết các cửa đặc biệt cửa phòng, cửa ra vào thường có khe hở phía dưới, tùy từng nhà mà kích cỡ khe hở khoảng 5 – 15mm – con số này khá nhỏ và không mấy người chú ý tới chúng, tuy nhiên đây lại là chi tiết khiến lượng gió lạnh trôi ra ngoài khá nhiều, từ đó khiến công suất điện tăng lên nhiều hơn. Và để khắc phục điều này ron dán chân cửa là bộ phận mà chúng tôi muốn nhắc tới.

 

 
Về ron cửa, chúng có khá nhiều chất liệu khác nhau, tùy từng yêu cầu, mục đích mà bạn sẽ chọn chất liệu phù hợp nhất. Thông thường ron cửa có chất mềm sẽ phù hợp với đa số loại cửa, hơn nữa cách tận dụng dễ dàng nên cũng được nhiều người chuộng hơn.
Ngoài ra chất liệu cao su hiện nay cũng khá thịnh hành, chúng mềm, bền và có khả năng bịt rất kín cũng như không gây xước sàn khi đóng mở cửa.

 

Bên cạnh đó còn khá nhiều chất liệu khác từ chất cao cu có đệm lông phía dưới hay các chất liệu chống cháy,…

Việc gắn ron dán chân cửa khá dễ dàng, không hề tốn nhiều thời gian, thao tác nhanh chóng nên dù bạn không phải người chuyên nghiệp cũng dễ thực hiện mà thôi. Đây sẽ là giải pháp thiết thực nhất để tiết kiệm trong mùa hè này, chúng giúp không gian kín, tiết kiệm điện hơn, tránh lãng phí do phòng có khoảng trống với bên ngoài, không chỉ vậy chúng còn bảo vệ phòng khỏi bụi bẩn bay vào trong nhà, trong phòng.
  • Tin tức liên quan