Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Cửa kính cường lực cho phòng khách rộng

Cửa kính cường lực tăng ánh sáng cho phòng khách

Nhìn vào những không gian trắng bong khôi , hầu hết công chúng đều cảm thấy nghỉ ngơi và cơ hồ "bị" cuốn hút tức khắc. Tuy nhiên , khá nhiều người ngần ngại khi tuyển trạch gam màu "dễ bẩn" , dễ cũ này cho không gian sinh hoạt chung của Nhà ở mình. Nếu Vẫn khá nhiều phân vân và băn khoăn , bạn có thể tham khảo thêm một vài thế mạnh mà màu trắng có thể mang đến cho  của bạn nếu được sử dụng:
- Màu trắng là một trong những gam màu tương trợ đắc lực trong việc giúp tâm trạng công chúng được nghỉ ngơi , bớt đi nhiều sự căng thẳng , tạo cảm giác tự do , tự tại , nhẹ nhàng cho công chúng khi sử dụng căn phòng.
- Màu trắng cũng là gam màu khá dễ dàng trong việc phối hợp với bất kỳ gam màu nào , và là màu giúp bạn dễ dàng đổi thay phong cách cũng như làm mới căn phòng khi cần thiết.
- Nhờ vào khả năng khúc xạ ánh sáng , màu trắng có thể mở mang không gian về mặt trực giác , mang đến cho căn phòng vẻ đẹp thoáng sáng , hiện đại.
- Bạn có thể dễ dàng "chơi" với màu sắc , tạo sự tương phản ấn tượng , độc đáo nhờ vào việc thêm pha các màu sắc khác vào phòng khi sử dụng trắng làm màu nền.
- Bên cạnh sử dụng màu trắng làm màu nền , bạn có thể tuyển trạch màu trắng cho nội thất chính của không gian. Nội thất màu trắng luôn giữ được nét đẹp đơn giản , hiện đại , sành điệu , sang trọng và dễ dàng bắt kịp với nhiều khuynh hướng mới.

Cửa kính cường lực  được mở mang hơn để ánh sáng chiếu rõ hơn , nổi bật hơn cho toàn bộ nội thất màu thuần khiết căn phòng khách này.

Trần phòng khách màu trắng phối hợp với cửa kính cường lực
 
Để Thêm lên chiều cao về mặt trực giác cho những gian phòng khách có chiều cao khiêm tốn , Quần chúng thường sử dụng giải pháp , trang trí trần với màu trắng. Một trong những không gian thường được sơn trần trắng đó là phòng gác mái. Khi phòng khách nhà bạn được tuyển trạch trên gác mái , không có lý do gì để bạn không tuyển trạch màu trắng cho trần nhà để tăng độ rộng rãi cho không gian cũng như giúp chiều cao của căn phòng được cải thiện đáng kể.


 
Với những gia chủ có cát căn mạnh , yêu thích nét đẹp phá cách thường tuyển trạch hai tông màu tương phản: đen và trắng. Nếu màu trắng được sử dụng cho hết thảy trần và các bức tường , nội thất chính cũng như vật dụng trang trí thường được sử dụng với sắc đen thiên nhiên. Màu trắng và đen phối hợp hài hòa sẽ tạo nên không gian sinh hoạt chung đầy ấn tượng , một phòng khách hiện đại , độc đáo.

Cửa kính cường lực được làm hết thảy cho thang gác , uốn lượn theo thang gác để nhấn mạnh tính thẩm mỹ của ngôi nhà , các vách kính ở đây đã thay thế các con tiện , con trụ gỗ thông thường mà thay vào đó là các trụ kính được liên kết với kính cường lực rất chắc chắn , độ an toàn cao cho người sử dụng.


Tường phòng khách màu trắng

Cách trang trí phổ quát nhất , dễ dàng nhất nhưng cũng mang lại công hiệu nhất cho phòng khách đó là làm đẹp những bức tường với gam màu trắng. Sơn hết thảy tường với màu trắng để tạo nên phông sân khấu cho bức tranh phòng khách. Bên cạnh việc sơn trắng , bạn có khả năng sử dụng chất liệu thạch cao để trang trí trên tường , tạo nên những lớp cắt nối nghệ thuật , mang đến vẻ đẹp hiện đại , lôi cuốn cho không gian phòng khách.


Chọn hết thảy tường với gam màu trắng có khả năng khiến không gian dễ bị cảm giác lạnh lẽo , tẻ nhạt. Bạn có khả năng tăng nét đẹp lôi cuốn , cũng như điểm dừng cho ánh nhìn khi bước vào không gian bằng cách lắp đặt thêm hệ thống ảo đăng sáng với màu vàng rét mướt. Đèn hắt trên tường hoặc trần sẽ giúp màu trắng như được trải dài thêm , rộng thêm nhưng vẫn đủ mang đến hơi ấm cũng như cảm giác gần gũi , Hòa mục cho căn phòng.


Tuy nhiên , dù sử dụng với mục tiêu gì , màu trắng có mặt trong căn phòng được xem là quan trọng nhất của Nhà ở cũng cần nhiều đến việc phối hợp ăn rơ , hài hòa với các yếu tố khác để mang đến vẻ đẹp hiện đại , tinh tế , nhưng cũng đầy ấn tượng cho không gian. Và sau một ngày làm việc , học tập khó nhọc bên ngoài , khi Quần chúng Dưới chân về nhà , bước vào không gian đi hàng đầu , sẽ luôn cảm thấy sảng khoái nhất , hoàn toàn dễ chịu nhất , gần gũi nhất. Khi đó , màu trắng mới thật sự trở thành màu sắc được trang trí Thành tựu trong gian phòng này.

Những ô cửa kính thủy lực điểm nhấn tao nhã cho phòng khách trắng

Phòng khách được chọn trang trí nhiều ô cửa kính thủy lực đẹp với gam màu trắng làm nền , sẽ có vô kể các tuyển trạch cũng như cách trang trí để mang đến vẻ đẹp hiện đại , tao nhã cho không gian. Cách đơn giản nhất , đó là bạn có khả năng tuyển trạch nội thất với gam màu trung tính như nâu nhạt , xám nhạt , be , ghi... Đồng với sàn nhà có tông màu đậm hơn. Giải pháp này khá phù hợp để trang trí trong những không gian phòng khách có diện tích nhỏ , nhằm tạo sự thoáng sáng và gọn ghẽ cho từng góc nhỏ.
  • Tin tức liên quan