Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Bảo vệ không gian nhờ miếng dán chân cửa đa năng
Miếng dán chân cửa đa năng là phụ kiện bạn nên trang bị cho cửa nhà mình, băng những tính năng cũng như ưu điểm chúng không đơn thuần là phụ kiện cửa, chúng còn giúp rất nhiều cho bạn khi bảo vệ được không gian.

Dưới chân cửa gần như tất cả đều có phần khe hở nhỏ, tùy từng cửa mà chúng sẽ có kích cỡ khác nhau, khi lắp đặt, họ không thể lắp khớp hoàn toàn và sát với mặt sàn được. Điều này khó tránh khỏi, một số người không mấy để ý tuy nhiên nhiều người khác lại luôn lo lắng và tìm phụ kiện để che phần khe hở đó đi.

 

Nắm bắt những lo lắng như vậy, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn miếng dán chân cửa đa năng. Chúng là những miếng dán được cuộn tròn hoặc đã cắt sẵn thành các miếng nhỏ, chúng đều có keo dán trên bề mặt giúp việc gắn chúng vào cửa dễ dàng.

Chất liệu mềm nên dễ thao tác khi gắn, dù bạn không phải thợ chuyên nghiệp bạn cũng không cần quá lo lắng vì chúng đều có hướng dẫn rất dễ dàng.
Thiết kế khá đơn giản, chúng trơn và có nhiều màu nên tùy màu sơn cửa mà bạn có thể chọn màu cho phù hợp với cửa nhà. Trái ngược với thiết kế là các tính năng mà chúng có, trước hết lợi ích đầu tiên bạn thấy được là chúng giúp che kín phần chân cửa.

 

Khi cửa được che kín, chúng ngăn cản được rất nhiều những tác hại gây ra khi rất nhiều yếu tố tiêu cực ảnh hưởng tới. Ví dụ như bụi bẩn, đặc biệt khi bạn ở gần đường, nhiều xe đi lại sẽ khó tránh bụi bẩn vào trong nhà, hoặc nước khi mưa tràn vào phần sàn nhà bên trong.

Nhìn chung, mọi lo lắng khi nhà bị bẩn hoặc côn trùng tràn quá nhiều vào nhà sẽ hoàn toàn được khắc phục chỉ nhờ vào Miếng dán chân cửa đa năng, hơn nữa chúng còn có mức giá cực kỳ tiết kiệm nhưng độ bền vẫn rất tốt nên đây sẽ là phụ kiện bạn nên chú ý tới.
  • Tin tức liên quan