Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Thực Hư về Tay co thủy lực Giá Rẻ mà Bạn Nên Biết
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm tay co thủy lực để lắp cho cửa nhà mình mà chưa biết lựa chọn dòng tay co thủy lực hãng nào cho tốt , bền bỉ ít bị hỏng vặt cũng như chế độ bảo hành cao mà giá thành lại vừa Túi Tiền. Qua bài viết này chúng tôi sẽ có những phân tích thực tế giúp cho bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi bỏ tiền ra mua tay co thủy lực để tránh bị tiền mất tật mang.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán tay co thủy lực của các hãng khác nhau trong những dòng tay co thủy lực còn có hàng chính hãng và hàng nhái lên tại sao bạn tìm kiếm trên tham khảo giá ở trên các sàn thương mại điện tử thì có rất nhiều mức giá khác nhau. Lý do giá chênh lệch ở đây là tay co thủy lực giá rẻ hàng Nhái kém chất lượng còn ngược lại tay co thủy lực giá cao thì bao giờ cũng là hàng chính hãng.

tay co thủy lực chính hãng

Tay co thủy lực Giá rẻ

Đã nói là giá rẻ thì sẽ đi đôi với chất lượng kém chúng ta vẫn thường nghe nói Tiền nào của ý là chính xác, Tay co thủy lực Giá rẻ thì chúng tôi khẳng định với các Bạn 100% là hàng Nhái và đương nhiên độ bền không được lâu chính vì thế thời gian Bảo Hành rất ngắn thông thường Bạn mua tay co thủy lực Giá rẻ thời gian bảo hành chỉ 3-6 tháng hoặc không bảo  hành. Nhưng Bạn có biết rằng hậu quả khi sử dụng là đóng cửa rất nặng hoặc không đủ tải trọng để kéo cửa. Vì đa số tay co thủy lực giá rẻ hàng nhái chỉ làm có 1 mã mà thôi không có các mã sản phẩm tương ứng tải trọng cho từng loại, tay co thủy lực Giá Rẻ không có chức năng giữ cửa gở góc mửo 90 độ và 180 đội vì thế Bạn mua hàng không tìm hiểu kỹ mà ham rẻ khi mua lắp lên cửa rồi sử dụng mới thấy phiền hà. Đôi khi nhanh hỏng quá mà thay thế các dòng khác vào thì lại thêm nhiều chi phí cũng như bắt vít ra bắt vít vào làm nát hết cửa.
Vì thế chúng tôi khuyên Bạn đừng nên Ham rẻ mà mua tay co thủy lực Giá rẻ để rồi Rẻ mà thành Đắt.

Tay co thủy lực chính hãng

Tất nhiên những dòng tay co thủy lực chính hãng thì sẽ không có giá rẻ rồi. Quan trọng Bạn biết lựa chọn hãng nào cho phù hợp với cửa nhà mình mà thôi. Về dòng tay co thủy lực chính hãng bao giờ cũng chia ra nhiều dòng tải trọng khác nhau tương ứng cho cửa có kích thước to nhỏ khác nhau. Với dòng tay co tải trọng nhỏ sẽ có giá rẻ hơn so với tay co thủy lực có tải trọng lớn. Bạn lên lựa chọn đúng mã tay co thủy lực  phù hợp tải trọng kích thước cửa nhà mình. Không cần thiết mua tay co thủy lực có tải trọng lớn vừa tốn tiền mà không bền hơn ngược lại khiến cho quá trình đóng mở rất nặng gặp nhiều khó khăn cho trẻ em và phụ nữ.
Chúng tôi khuyên các Bạn nên mua tay co thủy lực hàng chính hãng ít có hàng nhái và có thời gian bảo hành dài hạn vì đó mới chính là dòng tay co thủy lực có độ bền bỉ nhất.
Bạn có thể tham khảo 1 số tay co thủy lực của các hãng sau :

1 Tay co thủy lực Hander Đức  : Có nhiều mã tải trọng cho Bạn lựa chọn- Không có Hàng Giả hàng Nhái. Giá thành hợp lý từ 500k- 900k/cái . Độ Bền Cao mà  Bảo hành 3 Năm rất ổn định cho mọi nhà, mọi công trình có tần suất đi lại nhiều.

2 Tay co thủy lực King Hàn Quốc : Có nhiều mã tải trọng cho Bạn lựa chọn.Độ bền ổn định, giá cũng hợp lý từ 500k- 850k/cái. Bảo Hành 1 năm . Lưu ý có hàng nhái giá rẻ

3 Tay co thủy lực Newstar Nhật Bản : Có ít mã tải trọng nên không có sự lựa chọn đa dạng cho cửa. Giá từ 500k- 900k/cái . Độ bền Trung Bình. Bảo Hành 1 năm. Lưu ý có hàng Nhái Giá rẻ.

4 Tay Co thủy lực Hafele Đức : Có ít mã tải trọng, hay hết hàng nên cũng khó khăn cho việc lắp mới và thay thế. Giá từ 650k- 1250k/cái. Bảo hành 1 năm, độ bền Trung Bình. Không có hàng Nhái.

5 Tay co thủy lực VVP Thái Lan : Có ít mã tải trọng giá từ 950k-1250k/cái. Độ Bền Trung Bình . ít được sử dụng.Bảo Hành 1 năm. Lưu ý có Hàng Nhái.
 
Trên đây là 1 số phân tích sơ bộ Thực Hư về Tay co thủy lực Giá Rẻ giúp cho người mua hàng có cái nhìn khách quan hơn và biết thêm thông tin để lựa chọn mua được sản phẩm tay co thủy lực phù hợp nhất cho nhà mình.
Nếu Bạn cần tư vấn tốt nhất hơn về dòng tay co thủy lực cho cửa nhà mình thì Bạn có thể trao đổi trực tiếp qua facebook Page https://www.facebook.com/taycothuyluchafele/
Hoặc Bạn liên hệ trực tiếp mua  tay co thủy lực qua số điện thoại : 0979.173.350
 
 
 

  • Tin tức liên quan