Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Bản lề cửa thủy lực bị hỏng do lỗi nào ?????
Khi các bạn lắp  Cửa thủy lực  ban đầu thì cửa sửa dụng rất  tốt và nhẹ nhàng, nhưng chỉ sau 1 thời gian 1 đến 2 năm là các bạn đã thấy cửa nhà mình có hiên tượng tốc độ đóng mở của cửa không đều nhau, có khi  cửa đóng vào chạy rất nhanh như là mất phanh hoặc cửa bị xệ cánh , nặng hơn nữa là bác bạn thấy ở góc bản lề có hiện tượng chảy dầu ra. Tất cả các nguyên nhân đó là do lỗi của bản lề. 
 
Qua đây chúng tôi chuyên gia về cửa thủy lực sẽ tư vấn thêm thông tin giúp các bạn có thể biết thêm về cửa khi dùng. Nếu cửa nhà các bạn có các hiện tượng như trên thì các bạn xem lại bản lề có đúng tải trọng cho cánh cửa hay không, các bạn cũng nên quan tâm tới hành trình đóng của cửa, chỉnh tốc độ đóng cửa cửa sao cho phù hợp nhất để pitong dầu làm việc tốt nhất nhé.  
 
Khi sử dụng tuyệt đối không được dùng tay ép cửa đóng vào nhé các bạn, điều này là rất hay xảy ra lắm đó, thông thường các bạn hay quen tay mở cửa ra rồi kéo cửa đóng vào mà. Còn đối với loại cửa này thì các bạn không nên dùng tay kéo của vào nhé, mà hãy để cho cửa đóng tự nhiên. Nó sẽ giúp cho bản lề của cửa của nhà bạn hoạt động theo 1 cách tự nhiên và độ bền tốt nhất đó. Chúc các bạn thành công nhé! 
  • Tin tức liên quan