Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Các Mẫu tay nắm mạ vàng cho cửa kính cửa gỗ
Hiện nay tay nắm mạ vàng sử dụng cho cửa kính hoặc cho cửa gỗ có rất nhiều mẫu mã và chủng loại để cho bạn tham khảo và lựa chọn. Nhưng để mua được dòng tay nắm mạ vàng chất lượng thì các bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dòng tay nắm mạ vàng với chất lượng tốt nhất để tránh bị pai màu nhanh chóng trong quá trình sử dụng.
Các dòng tay nắm mạ vàng mà bạn nên sử dụng

Tay nắm inox vuông mạ vàng
tay nắm mạ vàng

Đây là dòng tay nắm cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện  nay cho cửa kính và  cửa gỗ. Với chất liệu inox 304 chuẩn được mạ titanium thẩm thấu nên có độ bền màu cao giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo bị bay màu. Với dòng tay nắm mạ vàng vuông này có nhiều kích thước chiều dài cho bạn lựa chọn. Nhưng phổ thông vẫn là kích thước dài 600 tim lỗ 400 và dài 800 tim lỗ 600mm

Tay nắm vàng rồng 
tay nắm cửa kính mạ vàng
Đây là dòng tay nắm cửa kính cao cấp có hoa văn họa tiết rồng khác trên than tay nắm. Tay nắm sử dụng phi tròn có kích thước là 38mm . Hai đầu có vương miện tạo vẻ đẹp cao quý cho cửa nhà bạn. Dòng tay nắm vàng rồng này có kích thước khác so với các dòng tay nắm thông thường nên các bạn chú ý khi đặt kính. Tay dài 800 tim lỗ 400, tay dài 1000 tim lỗ 600, tay dài 1200 tim lỗ 800mm.

Tay nắm vàng trơn 
tay nắm vàng trơn

Đây là dòng tay nắm inox phi 38 được mạ vàng trơn bóng toàn bộ mang lại sự đơn giản không cầu kỳ. Tay nắm này phù hợp cho những công trình bình dân. Tay nắm mạ vàng trơn có kích thước chiều dài phổ thông đó là dài 800 tim lỗ 600, dài 600 tim lỗ 400 mm để cho bạn tham khảo và lựa chọn.
 
Trên đây là 3 dòng tay nắm inox mạ vàng được sử dụng phổ biến hiện nay cho mọi công trình với chất lượng tốt ổn định mà các bạn có thể tham khảo để sử dụng cho công trình của mình. Để mua được tay nắm mạ vàng cho cửa nhà bạn thì các Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc qua số điện thoại /Zalo 0979.173.350
 
Chúc các bạn lựa chọn được cho mình bộ tay nắm cửa kính mạ vàng ưng ý nhất

  • Tin tức liên quan