Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Cách lựa chọn tay co thủy lực tốt nhất cho cửa
Bạn đang mong muốn cho cửa nhà có thể kiểm soát được tốc động đóng mở và muốn cửa luôn đóng lại khi có người đi lại mà hay quên khép cửa. tay co thuy luc am tran là giải pháp tốt hiện nay khi bạn lắp thêm tay co thủy lực cho cửa. Với tính năng ưu việt dễ dàng sử dụng, dễ dàng lắp đặt cho các cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép sẽ giúp cho quá trình đóng mở cửa nhà được yên tâm.

cách chọn tay co thủy lực tốt
 
Để lựa chọn tay co thủy lực tốt nhất cho cửa nhà thì trước tiên bạn nên xác định được rõ về kích thước chiều rộng, chiều cao của cánh cửa. Cửa nhà bạn muốn lắp tay co thủy lực thì bạn xác định rõ cửa nhà mình là loại cửa gì để biết được tải trọng cân nặng của mỗi cánh cửa.
Khi bạn đã xác định rõ được những thông số kỹ thuật cần thiết cho cửa cần lắp tay co thủy lực thì việc tiếp theo là lựa chọn các dòng tay co thủy lực có tải trọng phù hợp với cửa nhà. Việc lựa chọn sẽ giúp cho quá trình vận hành của tay co thủy lực điều chỉnh tốc độ đóng mở cho cửa hợp lý hơn, bền bỉ hơn trong suốt thời gian sử dụng và giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng hơn ngay cả đối với trẻ em.
 
Không nên lựa chọn những dòng tay co thủy lực mà có tải trọng nhỏ để lắp cho cửa có chiều rộng, chiều cao lớn hơn tải trọng cho phép của tay co thủy lực đó sẽ làm giảm tuổi thọ của tay co thủy lực, quá trình đóng mở sẽ không được như mong muốn. Ngoài ra bạn cũng không nên lựa chọn những dòng tay co thủy lực có tải trọng lớn để lắp cho cửa có xải cánh nhỏ sẽ làm cho quá trình đóng mở rất nặng và khó khăn. Phụ nữ và trẻ nhỏ sẽ không thể mở được cửa khi dùng tay co thủy lực có tải trọng lớn lắp cho cửa nhỏ như vậy.
Trên đây là tư vấn của chúng tôi để đưa ra cách lựa chọn tay co thủy lực hợp lý nhất cho bạn khi muốn sử dụng để lắp cho cửa nhà. Bạn hãy là người lựa chọn thông thái để phù hợp với bộ cửa cần lắp tay co thủy lực. 

  • Tin tức liên quan