Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Lắp bản lề thủy lực cho cửa gỗ
Trong cuộc sống công nghệ văn minh hiện nay thì có rất nhiều sản phẩm hữu ích phụ vụ tốt nhất cho con người sử dụng, một trong những đồ dùng đó là phải nói đến Bản lề cửa thủy lực . Với tính năng dùng dầu kếp hợp với pitong làm ép dầu thì chúng ta có thể sử dụng cho cửa thủy lực. Cuộc sống hàng ngày chúng ta bắt gặp rất nhiều cửa thủy lực nhưng chủ yếu là cửa kính hay tay co thủy lực dành cho cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa nhựa upvc. Còn với cửa gỗ ra vào các khối văn phòng, khách sạn, hay phòng hội nghị thì việc lắp đặt bản lề cửa thủy lực cho cửa gỗ là rất ít. Qua đây chúng tôi xin giới thiệu thêm về tác dụng của bản lề thủy lực cho cửa gỗ.
 
 
 

Lựa chọn bản lề thủy lực cho cửa gỗ

Để lựa chọn bản lề thủy lực cho cửa gỗ nhà mình thì trước tiên bạn nên xác định rõ được chiều rộng, chiều cao và cân nặng của cánh cửa ( tính cả gỗ và kính ). Như thế bạn mới có thể lựa chọn được bản lề thủy lực đúng tải trọng cho cửa nhà mình. Làm tăng độ bền cho bản lề trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bản lề thủy lực với nhiều tải trọng khác nhau phù hợp cho các loại cửa to nhỏ khi cần sử dụng từ 110kg,150kg, 180kg, 200kg, 300kg như hãng VVP Thái Lan, KeDeSi Nhật Bản,  Hander Đức  Ngoài ra với góc mở 90 độ và góc mở 135 độ để có thể tăng thêm độ rộng cho cánh cửa khi đi lại.

Đối với bộ cửa đi lại nhiều để lựa chọn phụ kiện bản lề bề bỉ nhất hiện nay chúng tôi khuyên bạn nên dùng Bản lề KeDeSi Nhật Bản hàng chính hãng với chế độ Bảo Hành theo tem điện tử 5 năm trên toàn quốc

Bạn nên sử dụng phụ kiện đồng bộ đi kèm với bản lề thủy lực cho cửa gỗ để có độ ăn khớp tốt nhất

Trường hợp cửa Gỗ nhà bạn nhỏ nhưng để chống gió va đập thì bạn có thể sử dụng lắp Tay co thủy lực sẽ hợp lý hơn.

Vị trí lắp đặt của các phụ kiện thủy lực cho cửa gỗ

Phụ kiện thủy lưc cho cửa gỗ gồm :  bản lề thủy lực , trục trên, trục dưới, tay nắm, khóa.

Các Bước lắp Phụ kiện thủy lực cho Cửa Gỗ

Bước 1 : Chôn bản lề thủy lực Âm Sàn

Bạn nên đo kích thước chiều rộng, chiều dài và chiều cao của bản lề để kẻ trên sàn nhà vị trí bạn muốn lắp cửa để cắt sàn sao cho khi lắp bản lề âm xuống dưới bằng mặt sàn nhà.

Bước 2 : Lắp Trục Ngõng trên Khuôn Cửa

Trục ngõng thụt thò được lắp âm vào trong khung cửa. Bạn đo kích thước chiều rộng, chiều dài và chiều sâu của trục để đục rãnh sao cho đúng kích thước

Bước 3 : Lắp Trục Dưới cánh cửa

Trục dưới được lắp âm dưới cánh cửa. Trục này ăn khớp với bản lề âm sàn. Để lắp được bạn đo chuẩn kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều sâu rồi đục rãnh trên cánh cửa

Bước 4 : Lắp Trục Trên cánh cửa

Trục Trên được lắp âm trên cánh cửa. Trục này ăn khớp với trục ngõng thụt thò trên khung cửa. Để lắp được bạn đo chuẩn kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều sâu rồi đục rãnh trên cánh cửa

Bước 5 : Lắp cánh cửa lên

Bạn dựng cánh cửa lên sao cho trục trên cánh ăn khớp với trục ngõng trên khung cửa, trục dưới cánh ăn khớp với bản lề sàn.

Bước 6 : Căn chỉnh khe hở cửa

Khi Bạn dựng cánh cửa lên sẽ bị tình trạng cửa bị đổ, các khe hở không đều nhau. Bạn cần căn chỉnh bằng con vít 2 cạnh phía trên trục cánh cửa.

Bước 7 : Chỉnh Tốc Độ hành trình đóng cửa

Để chỉnh được tốc độ hành trình đóng cửa nhanh hay chậm theo ý muốn Bạn sử dụng tua vít 2 cạnh vặn con vít dầu số 1 và số 2 trong bản lề sàn.

Bước 8 : Lắp Tay Nắm Và Khóa

Bạn có thể lắp tay nắm và khóa sàn cho cửa gỗ theo ý muốn của mình. Tay nắm cửa có rất nhiều mẫu mã cho Bạn thamkhảo và lựa chọn tại đây :  Các mẫu Tay nắm cửa đẹp 

 Trong quá trình lắp đặt phụ kiện thủy lực cho cửa gỗ mà các  bạn có vướng mắc hoặc các bạn cần tư vấn cụ thể hơn về phụ kiện thủy lực cửa gỗ thì các bạn có thể gọi trực tiếp cho công ty Tân Cường chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

 
 
 
  • Tin tức liên quan