Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Xây dựng ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên
Quá trình thiết kế và sau đó xây dựng một ngôi nhà mà thiết lập một giao tiếp tuyệt đẹp với môi trường xung quanh luôn là một thách thức và các giải pháp phát luôn hợp lý cho người sử dụng ở đây. Kiến trúc sư đã lấy vậy liệu hiên đại đó là kính cường lực để làm cửa kính thủy lực thay thế cho các loại cửa gỗ thông thường, cửa này giúp cho quá trình sử dụng được bền hơn, tiện dụng hơn mà không lo ảnh hưởng bởi thời tiết gây ra.


Ngôi nhà nằm trên một lô mét vuông 6.7500 và cung cấp tổng cộng 240 mét vuông không gian sống. Đây cũng là diện tích khá rộng và lý thưởng cho nhiều người khi sinh sống mà không lo bị trật hẹp. Các bất thường của việc xây dựng dẫn đầu nhóm nghiên cứu để tổ chức dự án vào hai cấu trúc. Khu vự xây dựng này nằm 85 mét so với khu vực sông và điều này cung cấp nó điểm lớn của núi, thung lũng và các thảm thực vật tươi tốt bao quanh.


 
Hai cấu trúc trong sự hài hòa với môi trường gần như là nếu cố gắng để trở thành một phần của nó. Ngôi nhà được bao quanh bởi đá, gỗ, đất sét và thảm thực vật tươi tốt và điều này lấy cảm hứng từ kiến trúc sư để sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có, chẳng hạn như đá, gạch, bạch đàn và mía. Ngoài ra, kỹ thuật xây dựng truyền thống được ưa thích trong trường hợp này còn sử dụng thêm nhiều vật liệu hiện đại như kính cường lực kết hợp với các loại phụ kiện inox chuyên dụng cho cửa kính khi liên kết với nhau.


Việc xây dựng ngôi nhà đã thực sự chia thành hai giai đoạn. Trong giai đoạn đầu, là nền tảng và một khối lượng bê tông được hoàn thành sau đó các vật liệu như kính cường lực tại địa phương được sử dụng trong giai đoạn thứ hai. Dự án đã được hoàn thành vào năm 2015 và sử dụng vật liệu bền vững cho hầu hết các phần trong một nỗ lực để được như kín đáo càng tốt và để pha trộn với cảnh quan. Bạn có thể yên tâm hơn khi kết cấu của chúng luôn bền vững với thời gian, các nhà thiết kế đã tính toán được mọi thời gian khi có lực tác động vào.


 
Khu vực phía trên của ngôi nhà là chiếm đóng một khu vực đậu xe, diện tích ở đây khá rộng nên có thể để được 3-4 chiếc xe. Truy cập vào hai khối lượng được cung cấp thông qua một con đường. Đá lớn được tìm thấy trên trang web và trang trí, bảo dưỡng thấp cây trồng trong nước được sử dụng để chỉnh trang các khu vực xung quanh ngay lập tức, do đó trở thành một yếu tố thiết kế.

Các kết nối liên tục với thiên nhiên và cuộc sống ngoài trời được nhấn mạnh thông qua sự hiện diện của các cửa sổ lớn và việc sử dụng các vật liệu tự nhiên trong suốt. Các tầng, cửa ra vào, cửa sổ và cửa chớp đều được xây dựng bằng gỗ tái chế. Lựa chọn vị trí chính xác cho việc cư trú trên các trang web được chứng minh là một thách thức đó là lý do tại sao các kiến ​​trúc sư đã lựa chọn cho hai tập độc lập và một khu vườn thẳng hàng với các thung lũng.


Khu vực sinh sống, không gian phòng ăn và nhà bếp chiếm một diện tích 75 mét vuông. Các dòng chất lỏng, vật liệu tự nhiên và màu đất cho phép khối lượng này là rất hấp dẫn. Cửa kính cường lực lớn cho phép ánh sáng tự nhiên và thông gió chéo để tạo ra một bầu không khí rất dễ chịu.Ba phòng ngủ, không gian tầng áp mái, phòng tắm kính và một phần sân thượng một mét vuông diện tích 83m2 với quan điểm của thung lũng. Một lần nữa, nguyên liệu tự nhiên được sử dụng để tạo ra một phong cách trang trí nơi vừa ý và chào đón.


Khu vực ngoài trời rộng rãi chứa một sân chơi, một vọng lâu, một hồ bơi cũng như một khu vực lò sưởi ấm cúng và không gian ăn uống được che chở. Như bạn có thể thấy, tất cả các khối và không gian trong sự hài hòa với nhau và cùng nhau như một toàn thể họ hài hòa với môi trường xung quanh giao tiếp tự nhiên của họ.
  • Tin tức liên quan