Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Xây dựng không gian yên tĩnh nhờ ron dán khung cửa gỗ
Trong một căn phòng, yếu tố yên tĩnh thường được đặt lên vị trí ưu tiên. Do đó không khó để thấy được lý do vì sao miếng dán khe hở khung cửa (còn được gọi là ron dán khung cửa) đang là một trong những vật dụng nhận được nhiều quan tâm và sử dụng khá phổ biến trong nhiều hộ gia đình hiện nay.

Với tính năng nổi bật là chống ồn hiệu quả cao, ron cửa phù hợp với nhiều loại cửa trong nhà, điển hình cần kể đến các cánh cửa sổ. Bên cạnh đó, ron dán khung cửa chống ồn cũng gắn được các bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…


Ron cửa là vật dụng đa dạng chất liệu, đáp ứng được đầy đủ như cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Thông thường ron cửa có dạng mềm, dễ chỉnh sửa độ dài, hoàn toàn có thể tự gắn tại nhà. Ngoài ra, chất liệu cao su cũng khá thịnh hành, chúng mềm, bền và bịt kín được khe hở gây phiền phức mà không làm xước sàn khi đóng mở cửa.

Miếng dán khung cửa bằng cao su được coi như giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng cần sự yên tĩnh, chúng tiện lợi, dễ tìm mua và ngoài ra được sản xuất với màu sắc tương tự màu sắc các cánh cửa trong nhà giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.


Gắn ron khung cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ cần hai thao tác bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành.

Sau một thời gian sử dụng, tình trạng bụi bẩn bám lên bề mặt ron hay thậm chí có thể chui sâu vào kẽ là không thể tránh khỏi. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, chất liệu cao su của ron sẽ giúp cho việc vệ sinh vật dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể tháo ron khỏi phần khung cửa và vệ sinh bình thường, lau khô và dán khít trở lại. Nếu bạn không có thời gian hoặc không có nhu cầu tiếp tục sử dụng chiếc ron cũ, bạn hoàn toàn có thể thay mới, các dòng sản phẩm ron chống ồn hiện nay đều rất phổ biến trên thị trường với giá thành hợp lý với mọi nhà.

  • Tin tức liên quan