Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Việc lắp cửa gỗ công nghiệp có cách âm tốt nhất cho nhà bạn

cửa làm bằng gỗ chống ồn, cửa cách âm, cửa làm từ chất liệu gỗ cách âm, cửa cách âm phòng kín đã – đang được dùng phổ biến cộng với chủng loại cửa là cửa làm bằng gỗ Công Nghiệp lúc phối hợp với ron dán khe cửa để chống va đập cửa và dùng ron dán khe cửa cũng che kín được tất cả khe hở lúc cửa bị cong vênh, co ngót . Rất nhiều các thị thành to, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí chính là nỗi sợ của nhiều người vì tiếng ồn có gây tương tác đến sức khỏe con người như cản trở làm việc, vấn đề học hành, mất ngủ, …

hiện tại, trên thị trường có đa số loại chất liệu cách âm như: bông khoáng, bông thủy tinh, túi khí, giấy tổ ong, cao su non, xốp cách âm,… Và cửa làm từ chất liệu gỗ công nghiệp đương đại của đơn vị cửa làm từ chất liệu gỗ chúng tôi đã tạo ra các dòng sản phẩm cửa làm từ chất liệu gỗ đẹp có trường phái âm ổn định chế tạo cho công trình nhà phố, cửa tiệm, tòa siêu thị, phòng máy, khách sạn, phòng studio, phòng chiếu phim 3D….
 


 

cấu tạo CHO MỘT BỘ cửa gỗ CÔNG NGHIỆP chống ồn

cửa chất liệu gỗ công nghiệp cách âm được sản xuất từ nguyên liệu cách âm là chất liệu chống ồn. Bởi kích thước nhẹ, cách nhiệt và cách âm tốt, ít tiêu hao vật liệu, tính đàn hồi cao.

Bên ngoài là 2 tấm HDF dày 5mm.

Trong khuông xương cửa gỗ cách âm được làm từ gỗ tự nhiên, vật liệu chống ồn đảm bảo độ chống ồn – cách âm theo đúng tiêu chuẩn hay gọi là cửa HDF. Cửa MDF khuông bao, nẹp được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua quy trình tẩm thuốc chống mối. Cửa được sấy khô nhằm bảo đảm tính ổn định cho gỗ, hạn chế tình trạng cửa bị co ngót, cong vênh.

điểm cộng CỦA cửa làm từ chất liệu gỗ CÔNG NGHIỆP chống ồn VỚI vật liệu HDF

cách âm và cách nhiệt tốt

kích cỡ cửa làm từ chất liệu gỗ công nghiệp chống ồn hơi là nhẹ, tầm 30 – 40kg. Không bị xệ bản lề trong công đoạn sử dụng

Dễ dàng thi công, sản xuất nhanh, tùng tiệm.

Không cong, vênh, co ngót, bị mối mọt

Bảo vệ môi trường, thân thiện với môi trường

An toàn cho người tiêu dùng.

  • Tin tức liên quan