Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Vì sao thanh dán chân cửa ngày càng trở nên phổ biến?
Thanh dán chân cửa là một phụ kiện cho cửa, được thiết kế dưới dạng thanh cứng kết hợp cùng lưỡi cao su quét và đã có sẵn lớp keo 3M với độ bám dính cao, miếng dán chân cửa dạng thanh khá dày dặn, giúp bịt kín được những khe hở cửa gây phiền phức cho gia đình bạn.

Từ trước đến nay, những cánh cửa thường có chừa một khe hở phía dưới chân, tuy kích thước không lớn nhưng đây cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng phần nào đến căn phòng. Đôi khi những khe hở đó khiến một phần khí lạnh điều hòa bị thoát ra ngoài, lâu dần sẽ làm tăng điện năng trong nhà; những hộ gia đình ở gần nơi có công trình thi công, xây dựng luôn cảm thấy mệt mỏi vì tiếng ồn nên họ tìm hiểu và mua thanh dán chân cửa khá nhiều…


 
Dù sở hữu kích thước không lớn nhưng thanh dán chân cửa là một vật dụng khá đa năng như : Cách âm, cách nhiệt, chống tiếng va đập của cửa, chống thoát nhiệt điều hòa, chống tràn nước và ngăn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào phòng.

Nhờ thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ cùng với màu sắc khá tương đồng với màu của từng cánh cửa nhất định, miếng dán khe cửa dạng thanh phù hợp với rất nhiều bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…Đồng thời, bạn có thể gắn chúng vào nhiều chân cửa khác nhau trong nhà, điển hình có thể kể đến các chân cửa ra vào hay chân cửa nhà vệ sinh.


 

Thanh dán chân cửa rất dễ tháo lắp, tùy chỉnh, không gây ảnh hưởng đến nền nhà và cửa. Bạn hoàn toàn có thể tự gắn thanh dán vào chân cửa tại nhà, chỉ qua hai thao tác đơn giản là bóc lớp keo và dán cẩn thận vào khe hở chân cửa bạn muốn lấp kín.
Chỉ với một vật dụng nhỏ nhưng bạn có thể sở hữu và tận dụng được nhiều hiệu quả tốt như vậy, thanh dán khe hở chân cửa chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà thân yêu của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm miếng dán chân cửa chống ồn tại Fanpage FB của chúng tôi tại ĐÂY: https://www.facebook.com/roncaosuronchongchay
  • Tin tức liên quan