Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Thiết kế khung nhôm kính độc đáo cho nhà bếp ngoài trời
Một số chủ công trình sẽ cần rộng rãi không gian hơn cho 1 vị trí trong nhà của họ để họ khiến việc phải chăng hơn. Vâng, nó đích thực với thể là một khoảng trống khiến việc hay chỉ là 1 không gian để thư giãn. Nó lệ thuộc vào những gì các chủ với cần và cũng trên số tiền tài miền họ mang cho dung tích thêm. lúc chủ nhà quyết định cho 1 phần mở rộng hoặc bổ sung, sẽ thật là có một hiên nhà, một tầng, địa điểm tiếp khách, nhà để xe, và các người khác. hiếm lúc người chơi sẽ nghe thấy 1 sự bổ sung cho 1 nhà bếp do bếp thường là bên trong nhà ban đầu bởi toàn bộ chúng ta đều biết rằng nó là một phần quan trọng của khu vực thi công. nhưng mà những gì chúng ta sẽ chỉ cho bàn và người thân trong gia đình hàng ngày bữa nay là một phần mở mang nhà bếp và nó không chỉ là một sự xẻ sung bình thường!
 
1 địa điểm thi công tranh ở Knutsford, Anh đã được đưa ra 1 khoảng trống nhà bếp thêm theo yêu cầu của chủ sở hữu. Họ ủy Alex Saint của bulthaup do Kiến trúc nhà bếp để làm việc trên bếp mơ ước của họ. nhà riêng là cấp II được liệt kê mà đã trở nên 1 thử thách cho các chủ thầu và những nhà ngoại hình để mua 1 ưa chuộng rất đẹp để thêm 1 bếp Bên cạnh đó tôn trọng các tiểu ban cũng như hướng dẫn của phòng ban kế hoạch của địa phương. cộng mang đó, họ đặt bếp ở sân trước bên trong 1 hộp kính cường lực. tối ưu, buộc phải không? Tôi chưa thấy một nhà bếp kính trước ấy là lý bởi vì tại sao điều này đích thực là một kiểu dáng thế hệ cho tôi. Hãy tới hãy nhìn vào bếp bên dưới.
 

 
Công năng độc đáo : 1 phần mở rộng nhà bếp rất dị đựng trong 1 hộp kính với các yếu tố đương đại trong nó nhưng là một sự tương phản tối ưu để những nhà nhà tranh hạng II được liệt kê.Vâng, đấy là nhà bếp và có, nó là bên trong 1 hộp kính. Nó trông rất đẹp, buộc phải không? không ai sở hữu thể mong chờ để xem 1 bếp kính trong căn hộ này khác lạ là các kiểu dáng của công trình trông con đường trở lại thời gian của chúng tôi.Nhưng một lần nữa mang, một phần mở rộng nhà bếp như thế này hoạt động tốt mang loại hình thức nhà.
 
người chơi sở hữu thể nhìn thấy căn nhà hiện trong bức ảnh này. các ý tưởng của vị trí thi công và nhà bếp đích thực là tương phản nhưng mà họ cũng xẻ sung cho nhau phân thành 1 diện tích hoàn mỹ. bây giờ chúng ta hãy nhìn vào khu vực lắp đặt. Tôi thực sự không thân thuộc mang mái của nó nhưng nó trông thực sự cổ xưa có tôi khác biệt nhưng nó được câu kết sở hữu các bức tường gạch. Điều phải chăng nó với màu trắng gọn gàng ở bên bên cạnh quá.Ý tưởng phát triển một hộp kính cường lực cùng với cửa kính thủy lực sẽ ko thay đổi nhà ban sơ, nhưng nó sẽ thêm một yếu tố thiết kế độc đáo cho nhà riêng như game thủ có thể thấy ở đây. Hộp kính được kết nối trực tiếp tới một mở trong nhà dẫn đến phòng bếp uống. Tôi sẽ kể điều này là tuyệt vời!Trong phần mở mang thủy tinh này, nó nhà bếp thế hệ của nhà, mà là 1 nhà bếp Bulthaup, sở hữu rộng rãi kho đựng, các điểm thanh chỗ ngồi. những sàn vẫn là như nhau mang các phần còn lại của khu vườn. Chỉ sở hữu khuông và kính đã được thêm vào trong miền.
 
bởi các bức tường kính cường lực bao quanh vị trí này, chừng như người chơi đang nấu ăn trong vườn bởi vì người chơi sở hữu thể thấy khu vườn trong hầu hết những góc của nhà bếp. Nó cũng sở hữu mật độ tủ trắng và những địa điểm lưu trữ.Họ cũng có thể khiến việc mang cửa mở từ phần mở mang để ý tới một lùa mập cửa kính mở ra nhà bếp cho khu vườn. Và chúng tôi quên nhiều người áp dụng tới, vườn trông rất xinh đẹp cũng như mang cây trồng trong chậu khác nhau trong đấy cũng như hoa quá.Một cái nhìn sâu hơn về các hòn đảo bếp trong đấy có 1 sự liên kết của dứt trắng và gỗ. Nó chỉ trông hoàn hảo bởi vẻ đẹp tự dưng của phần còn lại của không gian xung quanh nó từ vườn vào nhà. Và nó mang vòng phân phản cao mang đôi chân gỗ để ghép mang nó.

 
Khung nhôm được thịnh hành để giữ kính cường lực kết hợp với cửa kính cường lực trên tất cả các lĩnh vực. Thật ra, tôi cảm thấy một chút khiếp sợ nhìn này vì mẫu gì ấy có thể rơi vào nó và phá vỡ lẽ nó. nhưng mà thấp, hộp thủy tinh vẫn còn đó. Tôi mang thể thấy rằng những nhà kiểu dáng và setup hầu hết hầu hết thiết bị là bền và khỏe khoắn.
1 nhìn vào hòn đảo bếp mang một hình chữ L và ba dòng ghế. Chú cũng mang các ca khúc sáng trên trần nhà để cung cấp ánh sáng cho không gian. Tôi đoán điều này sở hữu vẻ đáng yêu trong đêm bởi vì nó là đèn sẽ sáng không gian.
 
đó chẳng phải là tuyệt vời? kiên cố rồi! Tôi không biết tại sao họ quyết định sản xuất 1 hộp kính cho việc té sung bếp nhưng tôi sẽ kể rằng đấy là 1 quyết định thấp là họ đã mang thể tới với 1 mẫu mã hoàn toàn lạ mắt khác biệt là các nhà sở hữu một ý tưởng cực kỳ truyền thống! các nhà bếp đã trở nên một đẳng cấp hiện đại cho nhà kết quả vào một liên kết hợp lý. Như một công tác tuyệt vời từAlex Bulthaup bởi bếp Architectureho ! bên cạnh hộp thủy tinh, bếp bên trong nó là hoàn toàn với đảo mẫu mã đẹp hiện đại và tủ cũng như trang vật dụng hiện đại để sẵn sàng thức ăn. do đó, game thủ quan tâm mang 1 nhà bếp như thế này? Tôi sẽ ko quá bất ngờ trường hợp bạn trả lời là có!
  • Tin tức liên quan