Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Sử dụng ron cách âm cửa gỗ cho phòng họp tại công ty
Trong một căn phòng họp, một trong những yếu tố luôn được ưu tiên và coi trọng chính là tính cách âm. Thông thường, những căn phòng có tính chất bảo mật cao như phòng họp sẽ được lắp đặt cửa gỗ, nhưng cửa gỗ (cũng như các loại cửa khác trên thị trường) đều được thiết kế chừa một khe hở khoảng 5 – 15mm với mục đích chính là tránh kẹt cửa và xước xát sàn nhà, tuy nhiên về lâu dài thì khe hở đã gây ảnh hưởng phần nào đến tính bảo mật của căn phòng họp. Điều này lý giải nguyên nhân vì sao ron cách âm cửa gỗ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và sử dụng rộng rãi trong các công ty hiện nay.


Ron cách âm có công dụng chính là chống ồn. Được làm từ chất liệu chính là cao su non luôn thịnh hàng trên thị trường, chúng có thể bịt kín những khe hở một cách dễ dàng. Nhờ đặc tính mềm, dẻo và siêu bền của cao su mà gioăng cách âm cửa gỗ cũng sở hữu khả năng chịu nén cực kỳ tốt, bảo đảm không biến dạng trong quá trình sử dụng, từ đó duy trì được chức năng cách âm hiệu quả và lâu dài của ron.

Bên cạnh tính năng chống ồn, cách âm hiệu quả cho căn phòng, miếng dán cách âm cửa gỗ cũng sở hữu một loạt tác dụng tuyệt vời dưới đây, vậy nên khi sử dụng bạn có thể tận dụng được không chỉ một mà tất cả chức năng của chúng: Chống âm thanh va đập khi đóng – mở cửa, ngăn gió lùa vào mùa đông, ngăn thoát khí điều hòa giúp tiết kiệm điện năng, chống bụi bặm vào phòng, tránh côn trùng xâm nhập, chặn nước mưa hắt hoặc nước tràn vào phòng...



Gioăng chống ồn cửa gỗ được coi là một giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng cần sự yên tĩnh như những căn phòng họp trong công ty. Chúng tiện lợi, dễ tìm mua, sở hữu màu sắc tương tự màu sắc cánh cửa và hoàn toàn có thể tự lắp đặt.

Với mong muốn xây dựng không gian yên tĩnh, cách âm tốt thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua miếng dán khe hở chân cửa chống ồn. Đừng chần chừ nữa mà hãy sở hữu chúng ngay hôm nay để bảo vệ và đồng thời nâng cấp cho căn phòng.

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook tại đây: https://www.facebook.com/roncaosuronchongchay

Xem thêm: Ron dán chân cửa sắt ban công chặn bụi và côn trùng


  • Tin tức liên quan