Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Sử dụng ngay ron dán khung cửa cho một không gian yên tĩnh
Trong thời buổi hiện nay, ngoài ô nhiễm môi trường hay ô nhiễm nguồn nước còn có một loại ô nhiễm khác là ô nhiễm tiếng ồn. Để giúp hạn chế tình trạng đó, bạn chắc chắn không nên bỏ qua vật dụng ron dán khung cửa đa năng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về ron dán khung cửa và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Ron dán khung cửa hay còn gọi là gioăng dán khung cửa là một vật dụng dán vào những khe hở tại các khung cửa, giúp hạn chế tối đa những vấn đề phiền phức do khe hở đó gây ra với gia chủ. Hiện nay, vật dụng "nhỏ nhưng có võ" này đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào thiết kế đơn giản, có tính thẩm mỹ tốt, độ bền bỉ và những công dụng tối ưu của chúng. Với thiết kế hai mặt gồm một mặt chặn khe hở và một mặt có lớp keo 3M, gioăng dán khung cửa hoàn toàn có thể dính chắc với mọi bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt hay cửa inox...và bạn cũng có thể dán chúng vào cánh cửa bất kỳ mà bạn muốn, điển hình có thể kể đến những cánh cửa sổ trong nhà.

Với thiết kế đơn giản và chứa vật liệu chính là cao su, loại ron cửa này rất mềm và bền, từ đó giúp cho việc chỉnh sửa độ ngắn dài, lắp đặt cũng như vệ sinh trở nên dễ dàng hơn cho người dùng. Cũng nhờ sự mềm dẻo của cao su mà ron cửa sẽ không gây ra hiện tượng xước xát tại vị trí dán. Ngoài ra, độ đàn hồi của cao su cũng bảo đảm được độ bền bỉ cho ron khung cửa, ít bị biến dạng ngay cả khi sử dụng với tần suất liên tục trong ngày.

Khi gia công tại nhà, bạn chỉ cần bóc lớp vảo vệ keo bên ngoài, sau đó dán cẩn thận vào khung cửa bạn muốn là bạn đã hoàn thành.


Ron cửa là vật dụng đa năng, đáp ứng được đầy đủ như cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy gioăng dán khung cửa đa năng tại các cửa hàng chuyên bán vật liệu phụ kiện cho cửa tại nơi bạn sống. Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như giá cả, bạn có thể lựa chọn mua trên các trang thương mại điện tử.

Để nhận được những ưu đãi tốt và có hàng nhanh nhất có thể, hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại Fanpage FB của chúng tôi tại ĐÂY: https://www.facebook.com/roncaosuronchongchay

  • Tin tức liên quan