Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron lông nheo dán khung cửa chống ồn cho cửa nhôm kính
Trong một căn phòng, yếu tố yên tĩnh thường được đặt lên vị trí ưu tiên. Điều đó lý giải vì sao ron lông nheo (còn có một số tên gọi khác như ron dán khung cửa hoặc gioăng dán khung cửa) hiện đang là một vật dụng nhận được nhiều quan tâm và sử dụng khá phổ biến trong các hộ gia đình.

Ron cửa là vật dụng đa dạng chất liệu, đáp ứng được đầy đủ như cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Thông thường ron cửa có dạng mềm, dễ chỉnh sửa độ dài, hoàn toàn có thể tự gắn tại nhà. Ngoài ra, chất liệu cao su cũng khá thịnh hành, chúng mềm, bền và bịt kín được khe hở gây phiền phức mà không làm xước sàn khi đóng mở cửa.
Miếng dán khung cửa chống ồn được coi như giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng cần sự yên tĩnh, chúng tiện lợi, dễ tìm mua và ngoài ra được sản xuất với màu sắc tương tự màu sắc các cánh cửa trong nhà giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Với tính năng nổi bật là chống ồn hiệu quả cao, ron cửa phù hợp với nhiều loại cửa trong nhà, điển hình cần kể đến các cánh cửa sổ. Bên cạnh đó, ron dán khung cửa chống ồn cũng gắn được các bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…

Việc lắp đặt ron lông nheo dán khung cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ cần hai thao tác bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành.


Hiện nay, ron cửa là một mặt hàng có thể dễ dàng tìm mua ở hầu hết các cửa hàng chuyên về phụ kiện cửa. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn tìm mua hàng trên các trang thương mại điện tử, vừa tiết kiệm được thời gian và công sức vừa có cơ hội được nhận những ưu đãi hấp dẫn về giá.
 
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về ron lông nheo dán khung cửa chống ồn cũng như các sản phẩm dán khe hở cửa khác tại Fanpage FB của chúng tôi: https://www.facebook.com/roncaosuronchongchay

  • Tin tức liên quan