Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron dán chân cửa sắt ban công chặn bụi và côn trùng
Hiện nay, tình trạng khói bụi và côn trùng dễ dàng xâm nhập vào phòng qua những cánh cửa sắt ban công đang ngày càng được nhiều gia đình nhắc đến. Với mong muốn hạn chế tối đa tình trạng đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng một vật dụng “nhỏ nhưng có võ” có tên ron dán chân cửa sắt. Bên cạnh đó, không chỉ có khả chống bụi và côn trùng, chúng còn sở hữu một loạt các tính năng khác cực kỳ hữu dụng cho căn phòng của bạn. Hãy tiếp tục tìm hiểu thêm về miếng dán khe hở đáy cửa chặn bụi và côn trùng theo bài viết dưới đây.

Hầu hết các loại cửa đều có một khe hở phía dưới, kích cỡ dao động trong khoảng 5 – 15 mm, nhìn chung khá nhỏ và thường không được chú ý nhiều, có lẽ do vậy mà chúng thường xuyên mang lại phiền toái và gây ảnh hưởng lâu dài đến căn phòng cũng như gia chủ. Nhận thấy điều đó, ron dán chân cửa đã ra đời, sở hữu hình dáng đơn giản, kích thước khiêm tốn nhưng chức năng cực kỳ tốt và bền, đảm bảo dán kín được khe hở dưới đáy cửa và ngăn chặn các yếu tố không mong muốn như bụi bặm hay các loài côn trùng…Thông thường, căn phòng bên trong cửa ban công là phòng ngủ. Để có thể xây dựng một không gian nghỉ ngơi tốt nhất, bạn không nên bỏ qua gioăng dán khe hở chân cửa. Nếu như khói bụi và côn trùng liên tục xâm nhập vào phòng sẽ ảnh hưởng nhiều đến không gian của phòng cũng như sức khỏe của người dùng, điển hình có thể gặp những căn bệnh về đường hô hấp, đó là điều không ai mong muốn, vậy nên chúng chắc chắn là trợ thủ cực kỳ đắc lực cho bạn.

Sau khi được dán chặt vào đường mép cửa, miếng dán chân cửa bằng cao su đồng thời có thể hạn chế tối đa tiếng ồn hay tiếng va đập, ngăn gió lùa (vào mùa đông), chặn nước mưa hắt vào hoặc nước bắn ra, tràn ra từ nhà vệ sinh và cuối cùng là hạn chế sự thoát nhiệt từ điều hòa giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà của bạn.Chỉ với một vật dụng nhỏ, bạn đã có thể nhận được không ít tiện ích, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ được bảo vệ và đồng thời là nâng cấp khi bạn lựa chọn sử dụng ron dán chân cửa, do đó bạn hãy sở hữu chúng ngay hôm nay.

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook tại đây: https://www.facebook.com/roncaosuronchongchay
  • Tin tức liên quan