Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron dán chân cửa màu nâu cho cửa gỗ
Được biết, hầu hầu hết các loại cửa, đặc biệt là cửa phòng, cửa ra vào thường thiết kế có khe hở phía dưới, kích cỡ của chúng có thể dao động trong khoảng 5 – 15 mm, nhìn chung khá nhỏ và thường không được chú ý nhiều, tuy nhiên đây lại là yếu tố dễ gây phiền toái, điển hình như bụi bặm và các loài côn trùng dễ dàng xâm nhập vào căn phòng qua khe hở dưới cửa đó. Để có thể phòng tránh những nhân vật không mong muốn như vậy, mỗi nhà nên sử dụng ngay các miếng dán khe cửa (còn được gọi bằng một số tên khác như ron cửa hay ron lông nheo) dán kín những khe hở dưới chân cửa và bảo vệ căn phòng của mình.

Vật dụng “nhỏ nhưng có võ” này đã và đang nhận được sự quan tâm và sử dụng nhờ khá cao nhờ vào tính dễ ứng dụng, độ bền cũng như thẩm mỹ phù hợp của chúng.
Ron dán chân cửa tuy nhỏ nhưng có nhiều rất chức năng tốt cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Nhờ khả năng lấp kín các khe hở ở chân cửa và cánh cửa, chúng giúp hạn chế tối đa tiếng ồn hay tiếng va đập, ngăn gió lùa (vào mùa đông) hay bụi bặm thổi vào nhà (đặc biệt trong trường hợp các gia đình ở gần mặt đường hay các công trường thi công), tránh các loài côn trùng bò vào qua khe cửa gây ảnh hưởng đến vệ sinh của phòng, chặn nước mưa hắt vào hoặc nước bắn ra, tràn ra từ nhà vệ sinh và cuối cùng là hạn chế sự thoát nhiệt từ điều hòa giúp tiết kiệm điện tối đa cho ngôi nhà của bạn.

ron-dan-chan-cua-mau-nau
 
Không chỉ có tính đa năng trong lĩnh vực ứng dụng, các sản phẩm ron cửa còn vô cùng đa dạng thể loại, kích cỡ cũng như kiểu dáng, từ đó các hộ gia đình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và cần thiết nhất với mục đích sử dụng của mình.
Gắn ron dán chân cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ bao gồm 2 thao tác đơn giản bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi.
Gioăng dán chân cửa chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm tại Fanpage https://www.facebook.com/roncaosuronchongchay


  • Tin tức liên quan