Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron chống ồn cửa gỗ - phụ kiện không thể thiếu cho không gian cần sự yên tĩnh
Ron chống ồn cửa gỗ là giải pháp hữu hiệu mà nhiều người đã và đang tận dụng. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả cao, đây là phụ kiện bạn không nên bỏ qua khi trang bị cho ngôi nhà hay công trình, văn phòng của mình.

Khi lắp cửa, với mẫu cửa nào cũng vậy, sẽ rất khó để che kín hoàn toàn được không gian, không ít thì nhiều nhưng việc xuất hiện khe kẽ hở là điều không khó thấy, hầu hết tại mọi loại cửa thì chúng đều xuất hiện nhưng kẽ hở như vậy.
Với diện tích hở thực chất khá bé, tuy nhiên chúng gây đến khá nhiều phiền toái cho mọi người. Không chỉ khiến nhà dễ bám bụi bẩn mà còn khiến tiếng ồn dễ lan vào trong hơn, gây ảnh hưởng xấu khi làm việc, sinh hoạt. Và để khắc phục, hạn chế được điều này, ron chống ồn cửa gỗ là phụ kiện chúng tôi muốn nói tới sau đây.

 

Trước hết, mẫu ron này khá linh hoạt khi lắp đặt cũng như tận dụng, chúng được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau tùy theo mức giá hay điều kiện sử dụng mà bạn chọn. Chúng được gia công thành những miếng dài hoặc thành cuộn tròn và bạn có thể tận dụng khi cần thiết, bảo quản khi chưa cần tới dễ dàng hơn.
Tùy theo yêu cầu bạn lắp tại vị trí nào như tại khung hay chân cửa,… mà bạn sẽ chọn mẫu có kích cỡ phù hợp. Một mẫu ron chống ồn có độ bền khoảng 1 – 2 năm nên bạn không cần lựa chọn quá nhiều.

 

Khi chọn được kích cỡ và mẫu hợp lý, bạn nên vệ sinh lại phần cửa trước khi gắn ron, nên lau khô để dính keo dễ hơn. Sau đó lấy phần ron có kích cỡ khớp bóc lớp dán bên ngoài rồi khéo léo dính chúng vào phần cửa cần che.

Nhìn chung, các thao tác đều khá dễ và nhanh chóng, hơn nữa mức giá khi bạn mua Ron chống ồn cửa gỗ cũng rất rẻ tuy vậy hiệu quả thực sự rất tốt. Không chỉ giảm đángkể tiếng ồn, khiến không gian yên tĩnh hơn, chúng còn bảo vệ ngôi nhà khỏi bụi bẩn hay nước mưa,…
  • Tin tức liên quan