Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron chống cháy cửa thép tăng độ an toàn cho phòng ngủ
Hiện nay, không khó để thấy ron chống cháy cửa thép trong nhiều hộ gia đình, đặc biệt là trong các phòng ngủ. Từ đó có thể thấy nhu cầu bảo vệ và nâng cấp ngôi nhà đang dần tăng cao. Hãy tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về ron chống cháy cửa thép và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Ron cửa chống cháy là một vật dụng nhỏ bằng cao su non, dán vào các cánh cửa và khung cửa trong nhà, không bắt lửa nhằm hạn chế lửa khi sự cố cháy nổ xảy ra bất ngờ. Khi có nhiệt tác động sẽ bắt đầu giãn nở gấp 7 – 10 lần kích thước ban đầu và bịt kín những khe hở cửa, từ đó, ngăn lửa lan truyền và hạn chế tối đa lượng khói độc. Tùy vào kích thước của ron, thời gian chống cháy của ron sẽ từ 30 – 90 phút, giúp bảo vệ người bên trong khỏi ngạt khói và kéo dài thời gian để họ tìm lối thoát khỏi nguy hiểm.


Ngoài tính năng chống cháy, loại ron cửa này cũng ghi điểm mạnh mẽ nhờ loạt tính năng cực kỳ tối ưu như ngăn côn trùng cũng như bụi bặm xâm nhập vào nhà, chặn nước mưa hắt, chặn gió lùa vào mùa đông và chống thoát nhiệt điều hòa tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.

Sở hữu cấu tạo tương tự các dòng gioăng dán cửa khác, gioăng chống cháy cửa thép cũng được trang bị keo dính ở mặt sau giúp người dùng dễ dàng tự lắp đặt tại nhà.


Gioăng chống cháy có hai loại là dạng cuộn mềm và dạng thanh cứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cả hai loại để tăng độ an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho mọi trường hợp có thể xảy ra.

Nếu nhà bạn đang sử dụng chủ yếu là cửa gỗ, hãy tham khảo ron chống cháy cửa gỗ và đưa ra lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.
 
Hiện tại công ty của chúng tôi cung cấp đầy đủ ron chống cháy cho nhà sinh hoạt và công trình đi kèm đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Tham khảo chi tiết tại Fanpage FB của chúng tôi: https://www.facebook.com/300391560417575/posts/1339655036491217/

  • Tin tức liên quan