Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron chống cháy cửa thép – Vật dụng thiết yếu cho ngôi nhà của bạn
Các loại cửa thép đang được sử dụng rộng rãi làm các cánh cửa ra vào trong nhà, do đó chúng tôi tin rằng việc trang bị ron chống cháy cửa thép là vô cùng cần thiết và quan trọng, chúng sẽ bảo vệ người trong nhà trong trường hợp sự cố cháy nổ xảy ra và kéo dài thêm thời gian cho họ tìm đường thoát khỏi nguy hiểm. Hãy tiếp tục tìm hiểu về ron chống cháy cửa thép và công dụng tối ưu của chúng trong ngôi nhà của bạn theo bài viết dưới đây.

Ron cửa chống cháy còn có tên gọi khác là gioăng chống cháy – là một vật dụng nhỏ bằng cao su non, dán vào các cánh cửa và khung cửa trong nhà, không bắt lửa nhằm hạn chế lửa khi sự cố cháy nổ xảy ra bất ngờ. Vật dụng này đang được coi là một giải pháp phòng chống sự cố cháy nổ đơn giản và hữu hiệu được sử dụng phổ biến hơn cả, tăng khả năng chịu lửa cho các đối tượng nhỏ lẻ như hộ gia đình đến đối tượng lớn hơn là các công trình xây dựng lớn.


Gioăng chống cháy được lắp đặt tại các cánh cửa và khung cửa, khi có nhiệt tác động sẽ bắt đầu giãn nở gấp 7 – 10 lần kích thước ban đầu và bịt kín những khe hở cửa. Chúng lấp đầy các khe hở, ngăn khói, ngăn lửa, chống cháy. Tùy vào kích thước của ron, thời gian chống cháy của ron sẽ từ 30 – 90 phút, giúp bảo vệ người bên trong khỏi ngạt khói và kéo dài thời gian để họ tìm lối thoát khỏi nguy hiểm.

Được sản xuất chủ yếu từ chất liệu than chì kết hợp với chất liệu chịu nhiệt – một loại chất dẻo graphite, gioăng chống cháy cửa thép đang được sử dụng ngày một rộng rãi hơn vì tính thiết yếu của chúng, chúng có mặt trong những nhà ở nhỏ ra các cửa hàng bán buôn nhỏ lẻ, quán café và các chung cư cao tầng đến nhiều khu công nghiệp hay công trường xây dựng…

Nếu nhà bạn đang sử dụng chủ yếu là cửa gỗ, hãy tham khảo ron chống cháy cửa gỗ và đưa ra lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.


Ngoài tính năng chống cháy, loại ron cửa này cũng có khả năng bịt kín khe hở để ngăn côn trùng cũng như bụi bặm xâm nhập vào nhà, chặn nước mưa hắt, chặn gió lùa vào mùa đông và chống thoát nhiệt điều hòa tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.
Sở hữu cấu tạo tương tự các dòng gioăng dán cửa khác, gioăng chống cháy cửa thép cũng được trang bị keo dính ở mặt sau, khi lắp đặt tại nhà bạn chỉ cần vệ sinh vị trí cần dán, bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt cần dán. 

Ron chống cháy có hai loại là dạng cuộn mềm và dạng thanh cứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cả hai loại để tăng độ an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho mọi trường hợp có thể xảy ra.Công ty của chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại ron chống cháy cho nhà ở và công trình cùng giấy tờ hợp lệ. Chi tiết hơn vui lòng tham khảo và liên hệ với chúng tôi qua Fanpage FB: https://www.facebook.com/300391560417575/posts/1339655036491217/


  • Tin tức liên quan