Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron chống cháy cửa gỗ đa năng bảo vệ ngôi nhà của bạn
Ron cửa chống cháy là một vật dụng nhỏ bằng cao su non, dán vào các cánh cửa và khung cửa trong nhà, không bắt lửa nhằm hạn chế lửa khi sự cố cháy nổ xảy ra bất ngờ. Đây được coi là một giải pháp phòng chống sự cố cháy nổ đơn giản và hữu hiệu đã và đang được sử dụng phổ biến hơn cả, tăng cường khả năng chịu lửa cho các căn phòng trong nhà.

Kết hợp từ chất liệu than chì và chất dẻo graphite chịu nhiệt, gioăng chống cháy cửa gỗ đang được sử dụng ngày một rộng rãi hơn vì tính thiết yếu của chúng, chúng có mặt trong những nhà ở nhỏ ra các cửa hàng buôn bán, quán café và các chung cư cao tầng đến nhiều khu công nghiệp hay công trường xây dựng…
Ron chống cháy được lắp đặt tại các cánh cửa và khung cửa, khi có nhiệt tác động sẽ bắt đầu giãn nở gấp 7 – 10 lần kích thước ban đầu và bịt kín những khe hở cửa. Chúng lấp đầy các khe hở, ngăn khói, ngăn lửa, chống cháy. Tùy vào kích thước của ron, thời gian chống cháy của ron sẽ từ 30 – 90 phút, giúp bảo vệ người bên trong khỏi ngạt khói và kéo dài thời gian cho họ thoát hiểm.


Ngoài tính năng chống cháy, loại ron cửa này cũng có khả năng bịt kín khe hở để ngăn côn trùng cũng như bụi bặm xâm nhập vào nhà, chặn nước mưa hắt, chặn gió lùa vào mùa đông và chống thoát nhiệt điều hòa tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.

Tương tự như các dòng phụ kiện dán khe hở chân cửa và khung cửa, gioăng chống cháy cửa gỗ cũng được trang bị keo dính ở mặt sau, do vậy khi lắp đặt tại nhà chỉ cần vệ sinh vị trí cần dán, bóc lớp keo và dán cẩn thận lên bề mặt cần dán là bạn đã hoàn thành.


Ron dán khe hở cửa chống cháy có hai loại là dạng cuộn mềm và dạng thanh cứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cả hai loại để tăng độ an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho trường hợp xấu có thể xảy ra.

Nếu nhà bạn không sử dụng nhiều cửa gỗ mà lựa chọn cửa thép, hãy tìm hiểu về gioăng chống cháy cửa thép và lựa chọn phù hợp nhất cũng như tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
 
Hiện tại công ty của chúng tôi cung cấp đầy đủ ron chống cháy cho nhà sinh hoạt và công trình đi kèm đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Tham khảo chi tiết tại Fanpage FB của chúng tôi: https://www.facebook.com/300391560417575/posts/1322119621578092/


  • Tin tức liên quan