Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron chống cháy cửa gỗ cho khu chung cư
Sự cố cháy nổ có thể xảy ra ở bất kỳ đâu cũng như trong bất kỳ hoàn cảnh nào, và đối với một nơi có nhiều người sinh sống cùng một thời điểm như khu chung cư cũng không thuộc trường hợp ngoại lệ. Hiển nhiên chung cư đều sẽ được trang bị các vật dụng phòng chữa cháy và lối thoát hiểm, tuy nhiên những vật dụng đó đều là vật dụng chung, trong trường hợp sự cố xảy ra sẽ khó khăn để cá nhân có thể tiếp cận. Do đó, để có thể tăng cường khả năng bảo vệ khỏi sự cố không mong muốn, chúng tôi muốn giới thiệu một vật dụng "nhỏ nhưng có võ" mang tên ron chống cháy cửa gỗ, có khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa, bảo vệ người bên trong khỏi ngạt khí và kéo dài thời gian cho họ tìm lối thoát hiểm.

Ron cửa chống cháy, còn được gọi là gioăng chống cháy có chất liệu chính cao su non, được dán vào các cánh cửa và khung cửa trong nhà, khi có nhiệt tác động sẽ giãn nở gấp 7 – 10 lần kích thước ban đầu và bịt kín những khe hở tại các cánh cửa, ngăn khói và ngăn bắt lửa hiệu quả. Tùy vào kích thước của ron mà thời gian chống cháy có thể kéo dài từ 30 đến 90 phút. Đây được coi là một giải pháp phòng chống sự cố cháy nổ đơn giản và hữu hiệu đã và đang được sử dụng phổ biến hơn cả, tăng cường khả năng chịu lửa cho nhiều đối tượng cụ thể.


 

Ron chống cháy được sản xuất chủ yếu từ chất liệu than chì kết hợp với chất liệu chịu nhiệt – một loại chất dẻo graphite, gioăng chống cháy cho cửa gỗ đang được sử dụng ngày một rộng rãi hơn vì tính thiết yếu của chúng, chúng có mặt trong những nhà ở nhỏ ra các cửa hàng buôn bán, quán café và các chung cư cao tầng đến nhiều khu công nghiệp hay công trường xây dựng…

Ngoài chức năng chống cháy cực kỳ tối ưu, loại ron cửa này cũng có khả năng bịt kín khe hở để ngăn côn trùng cũng như bụi bặm xâm nhập vào nhà, chặn nước mưa hắt, chặn gió lùa vào mùa đông và chống thoát nhiệt điều hòa tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, ron chống cháy cửa thép cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn nếu như nhà bạn lắp đặt chủ yếu là cửa thép.


 
Tương tự như các dòng ron cửa khác, gioăng chống cháy cửa gỗ dạng cuộn cũng được trang bị keo dính ở mặt sau, do vậy khi lắp đặt tại nhà chỉ cần vệ sinh vị trí cần dán, bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt cần dán. 

Ron chống cháy có hai loại là dạng cuộn mềm và dạng thanh cứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cả hai loại để tăng độ an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho trường hợp xấu có thể xảy ra. Cả hai loại đều có độ dày dặn tốt, có sẵn keo chuyên dụng, đảm bảo bám dính chắc chắn trên mọi bề mặt bạn cần dán.Hiện tại công ty của chúng tôi có cung cấp đẩy đủ các dòng ron chống cháy cho nhà ở cũng như các khu công nghiệp và công trình lớn đi kèm giấy tờ hợp lệ. Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại Fanpage FB  https://www.facebook.com/300391560417575/posts/1322119621578092/
  • Tin tức liên quan