Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ron chống cháy cho cửa gỗ ban công
Hiện nay, nhu cầu tăng mức độ an toàn cho căn phòng và ngôi nhà của nhiều hộ gia đình đang ngày một tăng, và ron cửa chống cháy chính là một phụ kiện cửa mà mọi người đang tìm kiếm. Những sự cố cháy nổ luôn xảy ra bất ngờ, do đó cần phòng bị kỹ càng hơn cả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về ron chong chay cho cua go ban công và giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình.

Ron cửa gỗ chống cháy còn có tên gọi khác là gioăng chống cháy – là một vật dụng nhỏ được sản xuất chủ yếu từ chất liệu than chì kết hợp với chất dẻo chịu nhiệt graphite, được dán vào các cánh cửa và khung cửa trong nhà, không bắt lửa nhằm hạn chế lửa khi sự cố cháy nổ xảy ra bất ngờ. Đây được coi là một giải pháp phòng chống sự cố cháy nổ đơn giản và hữu hiệu đã và đang được sử dụng phổ biến hơn cả. Chúng được lắp đặt tại các cánh cửa và khung cửa, khi có nhiệt tác động sẽ bắt đầu giãn nở gấp 7 – 10 lần kích thước ban đầu và bịt kín những khe hở cửa nhằm ngăn lửa và ngăn khói lan truyền. Tùy vào kích thước của ron, thời gian chống cháy của ron sẽ từ 30 – 90 phút, giúp bảo vệ người bên trong khỏi ngạt khói và kéo dài thời gian cho họ thoát hiểm.


Với những cánh cửa ban công, người dùng kỳ vọng rằng chúng có thể bảo vệ căn phòng một cách tốt nhất. Để có thể nâng cấp các chức năng tốt vốn có của cửa gỗ, nhiều gia đình đã được giới thiệu và khuyến khích sử dụng ron cửa chống cháy. Không chỉ có tính năng chống cháy ưu việt, gioăng cũng là một vật dụng hữu ích cho đời sống hằng ngày.

Khi dán ron và khe hở khung cửa và chân cửa gỗ ban công, nếu không có nhiệt tác động thì ngoài tính năng chống cháy, loại ron cửa này cũng có tác dụng chống va đập cửa, chống ồn cực kỳ hiệu quả, chống khói bụi và côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến vệ sinh của căn phòng, chống nước mưa hắt hoặc nước mưa tràn vào phòng, chống thoát hơi điều hòa giúp tiết kiệm điện năng và chống gió lạnh lùa vào mùa đông.


Ron chống cháy có hai loại là dạng cuộn mềm và dạng thanh cứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cả hai loại để tăng độ an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho mọi trường hợp.

Nếu nhà bạn không sử dụng nhiều cửa gỗ mà lựa chọn cửa thép, hãy tìm hiểu về gioang chong chay cua thep và lựa chọn phù hợp nhất cũng như tốt nhất cho cánh cửa cũng như căn phòng của mình.

Hiện tại công ty của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng miếng dán khe hở cửa chống cháy cho nhà sinh hoạt và công trình đi kèm đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Tham khảo chi tiết tại Fanpage FB của chúng tôi: https://www.facebook.com/300391560417575/posts/1322119621578092/

  • Tin tức liên quan