Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Phòng ngủ đẹp thoáng rộng khi có ban công bên cạnh
Ban công tại nhà là một cái gì đó không phải mọi nhà đã - điều đẹp này thường được thêm vào một vị trí thi công theo hướng dẫn hoặc gợi ý của một chủ sở hữu nhà. Như bằng cách nào đó người vào nhà và thiết kế, tôi nghĩ rằng ban là nhưng không gian đó được ghép nối chất lượng với một cái nhìn rất hợp lý. Tất nhiên, đây không phải là trường hợp luôn, nhưng nếu bạn không thực sự có một cái nhìn để thưởng thức, những gì ban này làm cho bạn?
 
 
Chúng tôi làm cho nó một điểm để thực sự thiết thực và có ý thức về những sự để xuất, chúng tôi thực hiện trong ngày của chúng tôi để cuộc sống ngày - và điều này là không có khác nhau trong việc cẩn thận những gì có trong xây dựng nhà của bạn; có hay không để thêm một ban công, có thể một ban công hoặc sân thượng - những điều này đều được xem xét và yêu cầu kiến ​​trúc sư của bạn về nó thực sự có thể giúp đỡ. Dưới đây là danh sách các mẫu phòng ngủ với Ban công đương đại khi có cửa kính cường lực trong suốt tăng ánh sáng vào phòng và tôi nghĩ bạn nên kiểm tra xem chúng ra và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ rằng bởi vì điều này chắc chắn là một cái gì đó chúng tôi rất để ý tới nghe.
 
Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là phòng ngủ màu trắng này là dấu với vật có màu đỏ - khăn trải giường, thảm và gối. Với quan điểm của cây ngoài trời, tôi nghĩ rằng khi thức dậy vào buổi sáng và nhìn thấy họ sẽ có nghĩa là một sự khởi đầu của một ngày đẹp!phòng ngủ Las Vegas này trưng bày một pad cử nhân rất sang trọng mà chắc chắn có sự đẳng cấp và thoải mái bất cứ anh chàng thực sự có thể đề cập cho không gian riêng của mình. Các màu sắc của phòng ngủ này thực sự là thật gọn gàng, nhưng tôi đoán nó cần một chút màu xanh hơn và nó là tốt để đi!
 
Có một kính viễn vọng trong phòng ngủ chắc chắn trông giống như một cái gì đó bạn chỉ thấy trên các tạp chí hay trong các bộ phim, nhưng nhìn thấy phòng ngủ này làm cho tôi loại lạc quan về con người thành những ngôi sao và thiên hà.Ngoài việc thực gọn gàng cho là trong phòng ngủ này, tôi khá chắc chắn rằng các chủ sở hữu nhà thêm kính thiên văn này cho các mục đích chức năng.Hình như sự kết hợp màu sắc trong phòng ngủ này thực sự hoạt động. Những chiếc ghế màu đỏ trên màn cửa màu xanh lá cây táo chỉ trông khá dễ chịu; với một ban công lớn này, tôi nghĩ rằng đi ra ngoài uống cà phê và đọc báo của bạn sẽ luôn luôn dường như trông đợi.
 
 
Xem người phụ nữ trên ban công? Có vẻ như cô đang thưởng thức các quan điểm và không khí trong lành của ngoài trời thông qua hệ thống cửa nhựa lõi thép giả gỗ có sử dụng toàn bộ là kính trong suốt. Với quan điểm như thế, tôi đoán bất cứ ai với một ban công rất thích đi chơi và thậm chí còn mời bạn bè hơn để thực sự thưởng thức xem cho biết và mẹ thiên nhiên nói chung. Một quan điểm như chắc chắn điều này là an ủi đặc biệt là khi bạn đã được bận rộn và chỉ cần rất nhiều phần còn lại và bình tĩnh.Nó là khá bất thường cho ban công không có lan can trên chúng - xem ban này ở đây? Nó trông giống như một phần mở rộng của phòng ngủ chỉ bỏ ra một chút bởi vì họ quyết định đặt các bức tường xung quanh nó. Trên thực tế, ban công này có vẻ tốt đẹp, nhưng không thực sự thân thiện với trẻ.
 
Từ việc tạo ra danh sách này, tôi phát hiện ra bên trong bản thân mình rằng phòng ngủ với cửa sổ kính hoặc cửa mở ra ban công thực sự trông thực sự tốt đẹp; Tôi nghĩ rằng bất kỳ cửa kính hay cửa sổ làm cho mọi gia đình một chút đẹp hơn.Với phòng ngủ này, ngoài việc có một thiết kế trong nhà gọn gàng, ban công trông thật xinh đẹp quá!
Có một vài phòng ngủ tại dự án này trông thật sự tốt đẹp. Nhà này thực sự là một không gian hiện đại để được trong và tốt - khá nhiều thích thú. Có vẻ như với tôi rằng nhà này là một bất cứ ai nhà hiện đại rất thích khám phá và thậm chí sở hữu.
Ngoài việc có một cái nhìn cao cấp với combo màu đen và màu trắng của nó - nhìn thấy phòng ngủ này có vẻ hứng vì cách gọn gàng họ thực hiện các màu đen thực sự trông - hấp dẫn và dễ dàng. Các giường lớn là thực sự tốt đẹp, đặc biệt là chiếc ghế cổ điển ngọt ngào chỉ ngồi khá cạnh nó - xem những gì tôi đã làm ở đó?
 

 
Một phòng ngủ màu đen và màu trắng trông thật sự thoải mái và thật đẹp. Từ kiểu dáng của cửa nhựa lõi thép màu trắng , nơi này trông giống như của khách sạn hoặc một cái gì đó. Tôi thích làm thế nào họ có hai cánh cửa khác mở ra ban công - Tôi không có kiểu dáng tại sao họ làm điều đó nhưng nó chắc chắn trông ngọt ngào!Nếu tôi không nhầm, chúng ta thấy một phần của bãi biển bởi các cửa sổ. tư vấn cửa sổ và cửa ra vào khu vực thi công có bao nhiêu nếu họ là bởi những bãi biển? Tôi đoán đây là bởi vì có tấn nhìn mà chủ thầu có thể có bữa cơm giác quan của họ trên. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ không mua một gia đình bên bờ biển mà không có ít nhất một cửa sổ ở trong đó, phải không?
 
nhà rất đẹp này có tầm nhìn tuyệt vời nhất đó dãy núi ở đó! Nếu tôi có nhiều khiếp sợ này của nhà tôi, tôi nghĩ rằng đây sẽ là ngày giá rẻ nếu tôi ở nhà. Với một chiếc giường lộng lẫy và không gian thoải mái, tôi nghĩ rằng điều này là trong thực tế một trong Faves của tôi trong danh sách này.Tôi hoàn toàn thích tủ / kệ mà còn phục vụ như là một ban đầu cho giường lớn này! Theo một số cuốn sách Phong Thủy mà tôi đã đi qua, nó không phải là lý tưởng để thực sự đặt chân của bạn trên giường để một cửa sổ hoặc cửa, trong trường hợp này, nó và tôi không chắc chắn rằng đó là một thiết kế tuyệt vời.
 
Đây chỉ là một ví dụ đẹp cho một phòng ngủ. Sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng luôn làm cho tôi hạnh phúc - Tôi có nghĩa là, nó chắc chắn không. Nhìn vào không gian xinh đẹp này và cho chúng tôi biết những gì bạn không thực sự thích về không gian này? Có thể có một không gian tối thiểu cho ban công, nhưng thực tế là nó có làm cho nó loại thú vị và vui vẻ!
Những cái nhìn tự nhiên và kết thúc của phòng ngủ này khá thú vị đối với tôi.Sống trong một đất nước nhiệt đới, tốt, bất cứ nơi nào cho rằng vấn đề có nghĩa là người ta phải thực sự xem xét các điều kiện thời tiết trong việc quan tâm các vật liệu đảm bảo được để ý tới trong việc xây dựng ngôi nhà của bạn - ở đây, chúng ta thấy rằng họ đã chú ý gỗ và bê tông trong đó có thể có nghĩa rằng nó không phải là lạnh vào vùng của họ.
 
Các tấm gỗ sàn và giao diện điều khiển tuyệt vời ở phía trước của chiếc giường trông thực sự tuyệt vời. Ngay cả các giường đều có cơ sở gỗ này có vẻ đơn giản nhưng đẹp quá - nếu bạn nhìn thấy những thân cây ở bên cạnh, bạn nhu cầu nói rằng bạn có thể dễ dàng làm cho một; tốt, bạn nói đúng! Vì vậy, hãy lấy một!
Từ tên của khu khu vực lắp đặt này, điều này chắc chắn là một lối thoát Tôi thực sự rất thích có được. Với ngoạn mục như thế này và một nhà tuyệt vời, tôi nghĩ rằng nhận được ra khỏi thành phố sẽ luôn luôn là một ngoại hình tuyệt vời.
 
 
Đưa chúng tôi trở lại một thời gian khi mọi người thích sống trong những căn nhà ngoại ô để ngắm nhìn và không khí trong lành nhờ có cửa kính trượt treo mà thành phố không thể sản xuất.Nhà như thế này mở ra ban công với tầm nhìn tuyệt vời luôn luôn có thể là một thay thế tuyệt vời cho những người không có một nơi để đi trong ngày cuối tuần hoặc mùa hè.
phòng ngủ chắc chắn trông trời này đã quyết định tái một trong phòng của họ ở trong đó! Các không gian trông thật ấm cúng đặc biệt là bởi vì họ đã sử dụng gỗ;nó trông tươi thực sự và ấm cúng - cộng lớn, giường nghẹt trông hoàn toàn mời, các nhà ngoại hình của công trình này chắc chắn đã làm một địa ngục của một công việc!
Cuối cùng trên danh sách của chúng ta là tuyệt vời phòng ngủ màu trắng nhưng nhỏ hơn từ Kirkwood McCarthy. Tôi hoàn toàn thích phòng ngủ này vì cách độc đáo đó đã thực sự thực hiện. Không gian này có thể là nhỏ, nhưng họ chắc chắn đã làm tối đa hóa này như là một phòng ngủ; có vẻ đủ thoải mái để lôi kéo mọi người thực sự.
 
Tóm lại, tôi nghĩ rằng có một ban công trong nhà của bạn sẽ luôn luôn phụ thuộc vào bạn. Có rất nhiều muốn, nhưng nếu bạn thực sự cẩn thận cho vị trí thi công của bạn, hãy lấy một! Nếu bạn thích, bạn cũng có thể kiểm tra danh sách chúng tôi tạo ra trước khi về đồ nội thất ban công khác nhau mà bạn có thể cần thiết , nếu bạn cần có cảm hứng nội thất quá!
  • Tin tức liên quan