Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Ngôi nhà ngắm cảnh biển không bị ngắt quãng bởi không gian thoáng

Không có gì đánh bại sự thỏa mãn của việc được ngay bên thiên nhiên. Đó là lý do tại sao một số người sẽ đi du lịch đường dài chỉ để đến bãi biển hoặc trải nghiệm cuộc xiêu dạt ngoài trời độc đáo.

Nhưng nó sẽ hoàn tất hơn nếu nhà của chúng tôi nằm gần các kỳ quan tự nhiên.

Nó có thể là một bãi biển, núi, giữa rừng và các người khác.

việc đó không tốt sao?

hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một nhà chung cư có tầm xem thông minh ra đại dương.

nhìn vào căn hộ sẽ cho chúng tôi nhìn lại chung cư phương Đông cổ xưa trong khung cảnh bên bờ biển. Nơi đây có một số chỗ ngủ nghỉ bao quành sân trong mở với đài phun nước.

Bạn muốn nhìn thêm về ngôi nhà này?

Bạn sẽ không nghi ngờ gì ghen tị với quang cảnh tuyệt đẹp của nó! Hãy xem:

công năng mới lạ : Ngoài quang cảnh tuyệt đẹp, chung cư hiện đại này còn có sân trong trọng tâm và sắp xếp đương đại đầy điểm đặc biệt.

Lối vào resort là qua sân nhỏ được bao loanh quanh bởi cảnh quan và những đặc điểm của nước. Ánh sáng coi trọng những đường ngang khác nhau tạo nên kiến ​​trúc của nhà chung cư.Khu vực lễ tân với xây dựng trần tinh tế mở ra sân hiên và hồ bơi họat động thư giãn to. Sàn được đá đá hoa được phân biệt lại bởi Quarella với chèn bằng gỗ từ thiên nhiên.Phòng khách trông vô cùng đẹp. Cửa gỗ ở ngôi nhà được sử dụng ron chống va đập cửa bằng cao su là dòng ron rết êm và mềm giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao . Bạn nên sử dụng ron cao su chống va đập cho cửa gỗ nhà mình. Ngoài hệ thống truyền thông với TV tích hợp, tôi rất dấu ấn với phân bổ của chiếc bàn làm bằng gỗ.Một bàn ăn bằng gỗ được dùng mà hình như mang lại một số công năng của tự nhiên. Những kiểu dáng được treo trên trằn nhà đề đạt những mẫu mã chúng tôi thấy ở khu vực lễ tân.Nhà nhà bếp của nhà có phân bổ độc đáo. Chỉ cần xem vào hòn đảo của nó với các công dụng cong. Trong cộng khu vực, bạn có thể thấy kho chứa rượu.Hai tầng trên có nhiều phòng nghỉ ngơi với khu vực hoạt động tổ ấm ở cả hai tầng và sân hiên lửng lơ giữa khoảng không tuyệt đẹp đều mở ra khu vườn phía sau và đường chân trời bên bờ biển.

 


 

Tầng trên, có hai dãy phòng chính. Phòng ngủ chính trước tiên có giường đặt làm riêng được sắp đặt bởi những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và cùng một tầng đã được tiêu dùng làm tầng dưới của nhà chung cư, bên cạnh đó sàn chất liệu gỗ xác định vùng giường.Suite chính thiết bị hai nằm ở phía đối diện của nhà chung cư. Chỗ ngủ nghỉ này mở ra ban công to với đường ray an toàn bằng kính.Đây là một trong các bathroom của nhà. Nó có tường và sàn trắng làm cho nó thực sự tươi sáng đặc trưng là nó được bao lòng vòng bởi thủy tinh.Sân là trung tâm của căn nhà khi nó đi xuống một khu vực tiếp tân chung, phân phối hình ảnh hoàn hảo của biển và hiển thị ra nhiều cây trồng trên màn hình. Không gian bên ngoài được mách nhỏ bởi sự bố trí khối lượng này cho thấy một cột sống xếp tầng với cầu thang bậc thang và hồ bơi nước nhẹ nhàng rơi xuống từ lối vào đến tận vườn bên bờ biển qua khu vực tiếp tân bắc cầu.

Vào ban đêm, đây là cách ngôi nhà trông như thế nào. Rất mời thực sự!

 

Bất cứ ai cũng thích sống trong một ngôi nhà như thế này! Ngoài phân bố đương đại xinh đẹp của nó, vị trí của nó là một ưu thế lớn! Căn hộ này được sắp xếp bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sự hợp tác của họ dẫn đến một nhà chung cư tuyệt đẹp đáp ứng bắt buộc của các chủ sở hữu nhà. Chúng ta có thể thấy rằng hầu hết chi tiết của nhà chung cư trông thực sự hợp lý không chỉ trong kiến ​​trúc của nó mà ngay cả trong đồ dùng trong nhà. Các đồ đồ dùng trong nhà và kiểu dáng cũng được lựa chọn để khen với màu sơn, cấu tạo và nguyên liệu được tiêu dùng trong nhà. Bạn có muốn sở hữu một ngôi nhà gần biển không?

  • Tin tức liên quan