Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Nên sử dụng chặn cửa móng ngựa hay chặn cửa bán nguyệt cho cửa
Hiện nay cửa gỗ hay cửa nhôm kính ở các tòa nhà chung cư bị gió hút thổi đập mạnh khiến cho cánh cửa va đập gây nguy hiểm cho mọi người nhất là đối với nhà có trẻ nhỏ. Vì thế chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng chốt chặn cửa để cố định cửa chống va đập cho cửa khi có gió thổi. Việc lựa chọn dòng chốt chặn cửa như thế nào cho hợp lý thì đó là vấn đề nhiều gia đình đang quan tâm đến. Qua bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn hiểu rõ hơn về từng dòng chốt chặn cửa để có thể lựa chọn đúng loại chốt chặn cửa hợp lý nhất cho cửa nhà mình.

Chốt chặn cửa Bán nguyệt

chặn của bán nguyệt

Chặn cửa bán nguyệt dùng để chặn cửa gỗ, cửa nhôm kính hay cửa kính cường lực ở 1 vị trí nhất định giúp cửa mở ra đúng vị trí mà chốt cửa bán nguyệt đã được gắn xuống sàn nhà. Nếu bạn muốn mở cửa ra không cho tay nắm đập vào tường và chỉ cho cửa mở về 1 phía thì nên sử dụng chặn cửa bán nguyệt. Chốt chặn cửa bán nguyệt được lắp vít gắn xuống sàn nhà nên rất chắc chắn và chống được lực va đập mạnh trong quá trình đóng mở  cửa.

Chốt chặn cửa móng ngựa

chặn cửa bán nguyệt

Chặn cửa móng ngựa hay còn gọi là chặn cửa chân chó có thiết kế đặc biệt được lắp gắn trên cánh cửa. Phía dưới chốt cửa này có cao su ma sát lớn để giũ cửa được tốt nhất. Quá trình sử dụng của chốt chặn cửa móng ngựa là khi bạn muốn chặn cửa ở vị trí nào đó thì bạn gạt chặn cửa móng ngựa xuống sàn nhà để cửa được giữ tại vị trí đó. Rất tiện dụng là có thể giữ chốt cửa ở mọi vị trí. Đây cũng là dòng chặn cửa được sử dụng nhiều nhất cho các loại cửa gỗ ở chung cư hiện nay.
Trên đây là 2 dòng sản phẩm chốt chặn cửa mà chúng tôi giới thiệu để các bạn tham khảo và lựa chọn sao cho hợp lý với mục đích sử dụng cho cửa nhà mình.
Chúc các bạn lựa chọn được chốt chặn cửa hợp lý nhất.

  • Tin tức liên quan