Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Lợi ích của ron chặn nước cửa
Ron chặn nước cửa là phụ kiên không còn quá xa lạ hiện nay, nếu chú ý bạn sẽ thấy gần như mọi công trình hay mọi loại cửa hiện nay đều có phần ron phía dưới. Với hình thái khá nhỏ bé và đơn giản tuy vậy chúng lại có nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.
 

Khá nhiều người cũng như nhiều gia đình từng phàn nàn với chúng tôi rằng dù nhà kín, luôn đóng cửa nhưng không hiểu sao vẫn rất dễ có bụi bẩn hay thậm chí có nước mưa hắt vào mỗi khi mưa lớn. Chúng tôi hiểu rằng đây là thưc trạng hết sức phổ biến tuy nhiên nhiều ngươi còn chủ quan cũng như bỏ qua không mấy chú ý tới chúng. Điều này xuất phát từ khi lắp cửa, khi lắp thợ luôn cần tính toán để chừa ra một khoảng nhỏ giúp mở đóng cửa dễ hơn và tránh bị kẹt. Các khe hở này dù khá nhỏ nhưng lại là nguyên nhân khiến bui bẩn hay nước tràn vào trong nhà hay một số loại cửa nhà tắm, chúng có khe hở khiến nước tràn vào sàn nhà.


Để khắc phục điều này, ron chặn nước chân cửa là phụ kiện bạn cần tới. Mẫu ron này có cấu tạo khá đơn giản và dễ thấy, chúng có chất liệu dẻo nên vừa dễ lắp đặt, dễ hợp lý cho các loại cửa cũng như không gây khó khăn khi mở đóng cửa.
Thông thường, chúng thường được cuộn thành những cuộn tròn, dài, tùy kích cỡ cửa bạn cần lắp mà bạn sẽ cắt theo đúng kích cỡ. Với lớp chất dính có sẵn trên bề mặt chỉ cần bóc phần bên ngoài và dính chặt chúng theo đường mép cửa là đã hoàn thành.

Chất liệu dẻo nên chúng giúp che kín nhất khe hở, dễ lắp đặt ngay cả với không gian bé, hẹp. Và tác dụng lớn nhất, chúng ngăn được hoàn toàn nước không bị tràn hoặc lan ra vùng không gian bên kia cánh cửa, tránh bụi bẩn hay côn trùng,… bay vào nhà, hạn chế tiếng ồn giúp không gian yên tĩnh hơn.
  • Tin tức liên quan