Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Làm thế nào để lấp kín khe hở chân cửa?
Làm thế nào để lấp kín khe hở chân cửa là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm gần đây. Và bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết điều này một cách nhanh chóng.

Với mọi công trình dù là nhà ở hay văn phòng,… thì mọi người luôn muốn không gian kín, riêng tư và sạch sẽ, tuy nhiên do khi lắp cửa có phần khe hở là không tránh được. Với những lỗ hông như vậy, dù chúng bé nhưng nếu để lâu chúng khá rắc rối và khó chịu.

 

Để che kín những khe hở như vậy chắc chắn bạn cần đến phụ kiện bởi bạn khó lắp được cửa sát với mặt sàn bởi sẽ gây ra nhiều khó khăn khi bạn mở hoặc đóng cửa hoặc tạo ra âm thanh rất khó nghe. Thông thường để khắc phục bạn nên dùng đến các mẫu ron cửa.

Hiện nay có rất nhiều mẫu ron cửa với nhiều kích cỡ, chất liệu. Chất liệu dẻo, mềm, linh hoạt sẽ phù hợp nhất bởi chúng vừa dễ khi lắp mà vừa dễ thích hợp cho phần chân cửa. Chất liệu mềm giúp bạn khi đóng cửa, kéo cửa êm và không bị kẹt hoặc nhiều khó khăn, dễ hoạt khi thực hiện các hành động đóng mở khác nhau.

Mỗi mẫu cửa có kích cỡ khác nên vì vậy ron cửa cũng có rất nhiều kích cỡ, tùy việc bạn chọn kiểu mẫu thế nào mà chúng sẽ có từng lựa chọn khác. Nhiều mẫu còn có phần lông mịn phía dưới để chặn hoàn toàn bụi bẩn.

 

Khi lắp ron cửa, không chỉ lấp kín khe hở chân cửa chúng còn giúp bảo vệ không gian cực kỳ tốt. Trước hết không gian sẽ giữ được độ sạch, không bị bụi bẩn bay vào quá nhiều hay những con côn trùng nhỏ bay vào nhà gây ô nhiễm,… Với những cửa tại không gian khô ráo hay cửa trong nhà bạn có thể chọn phần con có lông phía dưới. Còn với không gian như cửa phìa ngoài, cửa nhà tắm nên chọn ron bằng cao su toàn bộ vì chúng sẽ dễ chặn nước tràn vào hơn.
  • Tin tức liên quan