Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Kính cường lực mang lại vẻ đẹp tự nhiên khi trên du thuyền
Khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất hiện nay trên dòng sông thơ mộng được biết đến đã thu hút rất nhiều quan khách khi có ý định đi nghỉ dưỡng của mình. Một dàn thuyền thiết kế theo phong cách hiện đại như một chiết phòng nghỉ cao cấp đầy đủ tiện nghi được lênh đênh trên mặt hồ chỉ nhìn thôi bạn đã có cảm giác mát mẻ và dễ chịu như đứng giữ biển vậy.

Toàn bộ du thuyền được sơn màu trắng chủ đạo kết hợp với màu gỗ để nổi bật hơn khi đi du ngoại trên hồ nước, hệ thống vách kính cường lực gần như bao bọc xung quanh tạo không gian yên tĩnh cho các du khách nghỉ dưỡng ở trên du thuyền. Việc sử dụng và lựa chọn kính cường lực cho toàn bộ các hành lang của thuyền cũng như các cửa sổ để tăng thêm ánh sáng giúp cho bạn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.


Mỗi một du thuyền tương ứng với một căn hộ mini khép kính mà vẫn đàu đủ tiện nghi lịch sự, trước sảnh thuyền là một bộ bàn ghế sofa để bạn có thể ngồi ngắm cảnh hồ và thưởng thức tách trà với nhau. Hai bên thuyền là hai vách kính lớn có trang trí họa tiết để làm giảm đi sự trống trải trong căn phòng, vì tiếp xúc trực tiếp với nước nên thuyền chủ yếu được làm bằng kính cường lực tăng thêm độ bền cho thuyền cũng như  việc vệ sinh lau rửa nhanh chóng thuận tiện nhất.


 
Sự khác biệt khác biệt của chiếc thuyền này là toàn bộ mặt trước của thuyền làm bằng cửa kính cường lực thay thế các cánh cửa gỗ thông thường để cho bạn có thể ngắm được toàn bộ quang cảnh từ trong phòng nhìn ra cũng như quan sát được mọi người khi ở ngoài lan can nhìn vào phòng. Với kỳ nghỉ dưỡng cho cả gia đình bạn trên du thuyền này sẽ giúp cho mọi người thoải mái hơn, an toàn tuyệt đối với thời gian dài trên dòng sông hữu tình.  • Tin tức liên quan