Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Giải pháp đơn giản giúp giảm tiếng ồn cho nhà ở, văn phòng hiệu quả bằng ron cách âm cửa
Ron cách âm cửa là phụ kiện không thể thiếu đối với những ngôi nhà hay công trình cần đảm bảo về yếu tố yên tĩnh, cách âm.

Bạn biết đấy, đối với nhà ở hay văn phòng, yếu tố mà mọi người thường chú ý đầu tiên là về độ yên tĩnh. Văn phòng cần yên tĩnh để tập trung làm việc, còn nhà ở cần yên tĩnh để thư giãn sau khoảng thời gian đi làm, đi học. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào các yếu tố cơ bản như đóng cửa, ở trong phòng đôi khi cũng không giảm âm thanh hơn là mấy, đặc biệt với những địa chỉ gần đường lớn, vì vậy việc tìm đến các giải pháp hữu hiệu hơn là rất cần thiết.


 

Với bài viết này, chúng tôi hướng bạn đến việc sử dụng ron cách âm cửa – giải pháp cực kỳ tốt, bền bỉ mà mức giá hết sức hợp lý.
Ron cách âm thường được tạo nên từ chất liệu cao su, nhựa PVC bởi chúng dẻo và linh hoạt khi dễ dàng lắp đặt trên mọi loại cửa khác nhau. Với cấu tạo thường có chất đệm ở giữa, bằng khả năng đàn hồi cao, chúng bịt kín các kẻ hỡ, tránh âm thanh truyền vào phòng, chống rung cách âm rất tốt.

Ngoài ra với cấu tạo có khả năng chịu nén cao nên đảm bảo về tính bền bỉ cũng như không biến dạng, vì vậy dù bạn có thường xuyên mở đóng cửa cũng không hề ảnh hưởng tới lợi ich mà ron cách âm mang lại.Ron cách âm cửa thường có khá nhiều hình dáng, chúng phù hợp để đặt trên nhiều vị trí từ phần khe cửa, bản lề, chân cửa,… Một số mẫu có chất dính sẵn, khi mua về bạn chỉ cần mở lớp bán bên ngoài ra và dính chúng vào phần cửa có khe hở. Bên cạnh đó có những mẫu cài với phần chân khớp với cửa. Hiện nay, ron cách âm được sản xuất phù hợp với gần như mọi loại cửa từ nhôm kính, cửa gỗ,… nên bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu ưng ý.

  • Tin tức liên quan